Bán pin laptop Toshiba nhờ sự hợp tác

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi conan197, 27/3/18.

 1. conan197

  conan197 Thành viên

  Bán pin laptop Toshiba chính hãng của Microsoft sẽ vượt BlackBerry Research In Motion và iOS của Apple để trở thành hệ điều hành smartphone thứ hai trên thế giới vào năm 2015, theo một báo cáo mới của công ty nghiên cứu IDC.

  Phần lớn lợi ích đó sẽ đến gần đây của Microsoft với Nokia, trong đó sẽ xem Windows Phone 7 được đưa lên các thiết bị của họ. Ramon Llamas, một nhà phân tích của IDC, đã viết trong báo cáo ngày 29 tháng 3 rằng: "Cho đến khi Windows Phone 7 ra đời năm ngoái, Microsoft đã mất thị phần trong khi các hệ điều hành khác mang lại những trải nghiệm mới và hấp dẫn. "Liên minh mới này kết hợp khả năng phần cứng của Nokia và nền tảng khác biệt của Windows Phone."

  Đến năm 2015, ông tiếp tục, "IDC hy vọng Windows Phone sẽ trở thành hệ điều hành số 2 trên toàn thế giới sau Android."

  Theo báo cáo của IDC, thị phần của hệ điều hành smartphone trên toàn thế giới đến năm 2015 sẽ là 45,4%, tiếp theo là Windows Phone với 20,9%, iOS của Apple với 15,3%, RIM của BlackBerry với 13,7% và Symbian với 0,2 phần trăm. Những người khác "không xác định" - bao gồm, có lẽ, hệ điều hành webOS của Hewlett-Packard - sẽ mất 4.6% cuối cùng.
  Nếu điều đó xảy ra, nó sẽ đại diện cho một sự đảo ngược đáng kể từ vận may hiện tại của Microsoft trong không gian di động. Theo một báo cáo gần đây của comScore, thị phần của Microsoft trong thị trường điện thoại thông minh Mỹ đã giảm 1.7% trong khoảng thời gian từ tháng 10 năm 2010 đến tháng 1 năm 2011, từ 9,7% xuống còn 8,0%. Điều đó đã kéo theo Google, kết thúc vào tháng 1 với 31,2% thị phần, Research In Motion với 30,4% và Apple với 24,7%.

  Microsoft khẳng định vào cuối tháng Giêng rằng có khoảng 2 triệu đơn vị Windows Phone 7 đã được các nhà sản xuất bán cho các nhà bán lẻ nhưng con số chính xác đến tay người tiêu dùng vẫn chưa rõ ràng. Achim Berg, Phó chủ tịch phụ trách kinh doanh và tiếp thị của Windows Phones, cho biết: "Con số của chúng tôi tương tự như hiệu suất của các nền tảng điện thoại di động thế hệ đầu tiên", đã đề cập trong một Câu hỏi & Trả lời được đăng ngày 21 tháng 12 trên trang web của công ty . "Cần phải có thời gian để giáo dục các đối tác và người tiêu dùng về những gì bạn đang cung cấp, đồng thời nâng cao nhận thức và sự quan tâm đến sản phẩm mới của bạn. Chúng tôi cảm thấy thoải mái với vị trí của chúng tôi và chúng tôi đang ở đây lâu dài."

  Bán pin laptop Dell chính hãng

  Microsoft cũng tuyên bố rằng hệ sinh thái Windows Phone 7 của họ đã phát triển lên đến 9.000 ứng dụng với 32.000 nhà phát triển. Nhưng công ty đã gặp phải những va chạm tốc độ liên quan đến việc cập nhật phần mềm cho nền tảng , điều này đã làm nảy sinh cơn giận của một số người chấp nhận sớm.

  Nokia sở hữu thị trường điện thoại thông minh Mỹ là không đáng kể, nhưng IDC nói hệ điều hành Symbian chiếm khoảng 20,9% điện thoại thông minh trên toàn thế giới. Nếu việc chuyển sang Windows Phone 7 xảy ra với mức độ tiêu hao tương đối ít thì Microsoft có một cơ sở đáng kể từ đó để phát triển kế hoạch điện thoại thông minh của mình. Tuy nhiên, với sự tích cực trong không gian smartphone thông minh, vẫn còn rất lớn "nếu". Và ngành công nghiệp có thể tin tưởng rằng cả Apple và RIM sẽ làm tất cả để đảm bảo rằng dự đoán của IDC không bao giờ xảy ra.
  Việc Google tuyển dụng nhà phát minh Java là James Gosling có thể là một động thái chiến thuật tuyệt vời cho công cụ tìm kiếm vì nó bảo vệ lâu đài Android của mình tại tòa án.

  Gosling tuyên bố không biết mình sẽ làm gì ở Google, viết blog của mình vào ngày 28 tháng 3: "Tôi không biết tôi sẽ làm gì, tôi nghĩ nó sẽ là một chút của tất cả mọi thứ, dày dạn kinh nghiệm liều của curmudgeon khó xử. "

  Tôi nghĩ chúng ta biết chính xác những gì Gosling sẽ làm việc. Gosling có thể sẽ là một nhân tố then chốt nếu Google phải đối mặt với Oracle tại tòa án. Làm thế nào mà Oracle có thể gọi Gosling để làm chứng chống lại công ty mà ông ta làm việc?

  Đó là một động thái chiến lược tốt đẹp. Một điều khác nữa là Google có thể khai thác Gosling để sửa lại mã của Android như cách để ngăn nó vi phạm các bằng sáng chế Java mà Oracle sở hữu.
  Bán pin laptop Acer chính hãng
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng