Bán máy phun xịt rửa xe áp lực cao giá rẻ

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi thanhnguyen213, 11/10/19.

 1. thanhnguyen213

  thanhnguyen213 Thành viên

  Nếu bạn đang cần một thiết bị dùng để vệ sinh và đánh bay nhanh chóng các vết bẩn cứng đầu hoặc dụng để vệ sinh các loại xe ô tô, xe máy trong gia đình và tiệm rửa xe ô tô chuyên nghiệp. Nhưng vẫn còn có những lo lắng không biết nên lựa chọn sản phẩm đến từ thương hiệu nào thì có thể tham khảo một số sản phẩm được nêu ở dưới đây để tham khảo.

  [​IMG]
  Nên sử dụng máy rửa xe đến từ các hãng nào thì tốt ?

  Ngày nay có rất nhiều các thương hiệu cung cấp máy rửa xe nổi tiếng từ những thiết bị rửa xe trong gia đình, đến máy rửa xe cao áp phục vụ trong công nghiệp và các tiệm rửa xe. Đối với máy rửa xe gia đình thì nên sử dụng những thương hiệu đến từ karcher, bosch, tonyson đây là 3 thương hiệu tiêu biểu dùng để sử dụng trong gia đình.

  [​IMG]

  Đối với việc sử dụng vệ sinh trong công nghiệp hoặc dùng để mở tiệm rửa xe mọi người không nên bỏ qua một số các thương hiệu, Máy rửa xe cao áp urali, projet hay himore đây là 3 thương hiệu cung cấp máy rửa xe giá tốt và hoạt động vô cùng ổn định.
  Máy rửa xe gia đình karcher và bosch.

  Đây là 2 thương hiệu đến từ đức rất nổi trội tại thị trường việt nam, Nếu so sánh về thương hiệu và sức ảnh hưởng thì máy rửa xe gia đình karcher sẽ lợi thế hơn bosch, tuy nhiên về chất lượng của máy thì vẫn chưa có những đánh giá và so sánh cụ thế nào, Nếu như bạn muốn sử dụng một còn máy rửa xe gia đình tốt thì lời khuyên của chúng tôi là nên sử dụng máy rửa xe gia đình karcher, tuy nhiên vẫn có một số vấn đề mọi người cần chú ý như sau.

  [​IMG]

  Đối với thương hiệu karcher hay bosch thị mọi người nên chú ý đến nước sản xuất và công nghệ, có nhiều loại máy sử dụng công nghệ đức những sản xuất tại trung quốc và có nhiều loại máy sử dụng công nghệ đức sản xuất tại ý, tuy nhiên thì về chất lượng thì những loại máy rửa xe gia đình hoàn toàn như nhau.

  Điều thu hút đối khách hàng sử dụng những con máy rửa xe gia đình này là thiết kế đẹp, máy hoạt động ổn định, nhỏ gọn cơ động và ít tốn không gian lưu trữ.

  [​IMG]
  Máy rửa xe cao áp sử dụng trong những tiệm rửa xe tốt nhất.

  Khi sử dụng trong những tiệm rửa xe hoặc sử dụng trong công nghiệp thì yêu cầu đầu tiên là máy phải hoạt động ổn định trong thời gian dài kèm theo đó là áp lực nước phải mạnh mẽ và ổn định, Đối với máy rửa xe cao áp ngày nay cũng khá nhiều thương hiệu cung cấp đặc biệt hơn những thương hiệu nhái máy kém chất lượng được bán trang lang trên thị trường lúc này, nên mọi người rất dễ chọn những thiết bị kém chất lượng.

  [​IMG]

  Hai thương hiệu cung cấp máy rửa xe tốt nhất theo đánh giá cá nhân của chúng tôi là máy rửa xe cao áp urali và máy rửa xe áp lực cao projet đây là những sản phẩm chính hãng hoạt động rất tốn và cực kỳ ổn định, ngoài ra mọi người có thể tìm thêm những dòng thiết bị khác.

  [​IMG]

  Đối với máy rửa xe urali đây là dòng thiết bị được sản xuất và sử dụng công nghệ của ý 100% dòng máy này được nhập khẩu trực tiếp nên mọi người có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng. Tuy nhiên giá thành của thiết bị này hơi cao so với những thiết bị cùng phân khúc.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
 2. vantien119

  vantien119 Thành viên

  TDD - ĐỒNG PHỤC HÀ THÀNH - Xưởng may tạp dề pha chế Đắk Lắk

  [​IMG]