Bán Loa karaoke BMB CSP 6000 chính hãng tại Hà Nội

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi Linh Trang, 27/6/18.

 1. Linh Trang

  Linh Trang Thành viên

  Thương hiệu nổi tiếng khá lâu trên thị trường Nhật Bản, và giờ đã có mặt tại thị trường Việt Nam. Dòng loa BMB CSP 6000 là dòng loa karaoke BMB chuyên dụng cho việc kinh doanh hát được nhiều người tin tưởng và sử dụng.

  [​IMG]

  Loa BMB CSP 6000 - dòng loa đa năng thế hệ mới vừa được hãng BMB ra mắt thị trường vào cuối năm 2016 sẽ mang tới một làn gió mới về một cuộc cách mạng âm thanh của chính BMB.

  Bởi từ đây đã xuất hiện những dòng loa BMB dùng cho hội trường, sân khấu loại nhỏ với chất lượng âm thanh không thua kém những thương hiệu đi trước. Và BMB CSP 6000 chính là một minh chứng rõ nét nhất về việc BMB có một trong những loa chơi tại sân khấu chuyên nghiệp hay dàn karaoke VIP là hoàn toàn dễ xảy ra.

  Đánh giá về loa BMB CSP 6000

  • BMB CSP 6000 là mẫu loa khá đa năng khi mà người dùng có thể sử dụng cho hệ thống âm thanh sân khấu, hội trường nhỏ hay ở những phòng karaoke cỡ lớn.

  • Trầm và treble của loa CSP 6000 được trang bị là loại cone giấy được sản xuất theo công nghệ chuyên biệt với hiệu suất cao của BMB. Và những âm thanh phát ra từ cặp củ âm này CSP-6000 tạo ra chất âm khác biệt, người nghe sẽ bị chinh phục gần như tuyệt đối.

  • Lớp vỏ loa BMB CSP 6000 được tạo ra từ loại gỗ đặc dụng đã được những kỹ sư âm thanh hàng đầu của BMB trực tiếp tuyển lựa và nghiên cứu sản xuất rất kỹ tạo nên độ bền đẹp và giúp cho âm thanh phát ra tốt hơn. Loại sơn phủ bên ngoài cũng giúp bảo vệ vỏ loa bởi thời tiết, côn trùng nên việc sử dụng ở môi trường như Việt Nam rất tiện dụng.

  • Một điểm mới nữa là ở loa BMB CSP 6000, logo được thiết kế để có thể thay đổi hướng nên người dùng khi đặt loa đứng, nằm, treo đều có thể hướng logo quay theo ý mình giúp đảm bảo thẩm mỹ hơn.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng