Băn khoăn về chi phí nâng mũi bọc sụn như thế nào

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi phuonghn550, 25/9/17.

 1. phuonghn550

  phuonghn550 Thành viên mới

  Em đang rất mong muốn được nâng mũi. Trước đây em không dám làm vì em thấy rất nhiều tình trạng mũi bóng đỏ lộ thẩm mỹ sau phẫu thuật. Tuy nhiên mới đây, em được biết Thu Cúc có phương pháp cấy ghép sụn tự thân nâng mũi rất hiệu quả, em rất vui khi được biết thông tin này. Nhưng em còn băn khoăn về chi phí nâng mũi bọc sụn, xin bác sĩ tư vấn giúp em.
  Quỳnh Anh thân mến! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến hòm thư tư vấn của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Với băn khoăn về nangmuiantoan.com/tu-van-nang-mui-boc-sun/chi-phi-nang-mui-boc-sun.html]chi phí nâng mũi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:
  [​IMG]
  Mũi cao thanh tú cho bạn gái đáng yêu như mộng

  Nâng mũi bọc sụn tại Thu Cúc có chi phí hợp lý nhất
  Đúng như bạn được biết, hiện nay Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đã có phương pháp nâng mũi bằng cách kết hợp cấy ghép sụn tự thân cho hiệu quả rất cao. Phẫu thuật nangmuiantoan.com/nang-mui-boc-sun]nâng mũi bọc sụn là một trong số những phương pháp ấy. Cấy ghép sụn tự thân để nâng mũi được các bác sĩ Thu Cúc thực hiện rất khéo léo. Bằng cách mổ một vết nhỏ bên trong lỗ mũi, các bác sĩ sẽ kết hợp cấy ghép sụn nhân tạo ở sống mũi và sụn tự thân ở đầu mũi theo tỉ lệ nhất định, giúp cho dáng mũi trở nên cao và thanh tú hơn.

  Với sự cập nhật nhanh chóng các phương pháp làm đẹp mới, phương pháp nâng mũi kết hợp sụn tự thân được Thu Cúc thực hiện theo 3 cách đó là nâng mũi S line cơ bản, nâng mũi S line cấu trúc và nâng mũi bọc sụn. Mỗi phương pháp khác nhau thì cách thực hiện cũng cần những kĩ thuật chuyên biệt không hoàn toàn giống nhau. Bởi vậy mà chi phí thực hiện có những chênh lệch nhất định.
  Riêng với nâng mũi bọc sụn của Thu Cúc, Chi phí thực hiện giao động trong khoảng 15-20 triệu. Tuy nhiên, với chiếc mũi không chỉ thấp mà còn có nhiều khuyết điểm thẩm mỹ khác thì áp dụng nâng mũi S line cấu trúc là phù hợp nhất. Bởi ở phương pháp này, bác sĩ sẽ giúp khách hàng tái tạo toàn bộ cấu trúc mũi nên sau khi phẫu thuật, mũi của bạn sẽ đẹp hoàn hảo đến từng chi tiết nhỏ.

  Khi đến Thu Cúc, dựa trên dáng mũi của bạn mà bác sĩ sẽ có những tư vấn cụ thể nhất. Hy vọng những tư vấn trên đây cho băn khoăn về chi phí nâng mũi bọc sụn sẽ giúp ích được nhiều cho bạn. Bệnh viện Thu Cúc mở tất cả các ngày trong tuần, mời bạn đến 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội để được nghe bác sĩ tư vấn thêm.
  Nguồn: nangmuiantoan.com/tin-tuc/ban-khoan-ve-chi-phi-nang-mui-boc-sun.html
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng