Bạn học tiếng Nhật để làm gì?

Thảo luận trong 'Kinh nghiệm và Kỹ năng học tập' bắt đầu bởi Hoàng Công Danh, 4/2/20.

 1. Hoàng Công Danh

  Hoàng Công Danh Thành viên

  Học tiếng Nhật ở BMT
  - Học tiếng Nhật ngày càng phổ biến
  Trong vài năm qua, học tiếng Nhật đã trở thành một xu hướng, số lượng người học ngày càng tăng, ngoài tiếng Anh, đây cũng là một trong nhiều ngôn ngữ được nhiều người lựa chọn để học, được coi là ngôn ngữ "nóng" .

  - Xuất phát từ sở thích cá nhân
  Nhật Bản là một đất nước xinh đẹp nổi tiếng về cả văn hóa, phong cảnh và con người, ... Truyện tranh (truyện tranh) và phim hoạt hình (phim hoạt hình) là những nét đặc trưng của Nhật Bản khi đến xứ sở mặt trời mọc và có rất nhiều người, đặc biệt là giới trẻ người, có một niềm đam mê cho văn hóa này.
  - Nhu cầu du học Nhật Bản
  Nhật Bản là lựa chọn chung của nhiều sinh viên khi họ muốn đi du học. Học tiếng Nhật là yếu tố đầu tiên và là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến điều kiện học tập ở nước ngoài.
  - Học tiếng Nhật với nhu cầu công việc
  Có thể dễ dàng nhận thấy rằng nhu cầu về nguồn nhân lực nói tiếng Nhật cũng đang tăng lên. Để so sánh, những người biết tiếng Nhật sẽ nhận được lợi ích, mức lương cao hơn cho những người cùng nghề nghiệp, kinh nghiệm hoặc cùng độ tuổi, ... Vì vậy, không chỉ lựa chọn của bạn Trẻ em có nhân viên thậm chí còn chọn học tiếng Nhật để tăng lương, lợi ích , Vân vân.
  - Xuất khẩu lao động
  Khi bước vào ngưỡng cửa của cuộc sống, với rất nhiều lựa chọn cho con đường tương lai như đại học, cao đẳng, trình độ nghề nghiệp Nhật Bản ... nhiều bạn trẻ chọn cho mình hướng xuất khẩu lao động, và đất đai Nhật Bản là một quốc gia hấp dẫn cho tương lai con đường phát triển bạn đang chọn. Vấn đề ngôn ngữ là ưu tiên hàng đầu: thu nhập tốt (tích lũy vốn), kỹ năng và kỹ năng chuyên nghiệp, kinh nghiệm và sự trưởng thành.
  Xem thêm: Cao đẳng tiếng Nhật ở Đắk Lắk, Cao đẳng tiếng Nhật ở Tây Nguyên
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng