Bán Hàng Online Trên Facebook – Tại Sao Không?

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi hocvienmoa123, 3/1/18.

 1. hocvienmoa123

  hocvienmoa123 Thành viên mới

  Có 20 triệu người Việt Nam sử dụng facebook với khoảng thời gian “lang thang” trên mạng xã hội này là 2,5 giờ đồng hồ mỗi ngày, gấp đôi thời gian xem TV. Điều đó cho thấy mạng xã hội này chưa có bất kì đối thủ xứng tầm nào cả.
  Nhiều người dùng chọn facebook làm địa điểm mua sắm online. Có tới 2/5 người dùng Facebook tại Việt Nam từng tìm thấy các sản phẩm hay thương hiệu mới qua Facebook.
  Với thị trường tiềm năng như thế, thì tại sao lại không dùng facebook làm nơi để chúng ta có thể kiếm thêm thu nhập từ việc bán hàng online?
  Sẽ không còn khoảng cách địa lý, không cần một cửa hàng rộng lớn, người khác vẫn có thể tìm thấy cửa hàng trên facebook của bạn 24/7 và nó sẽ tư vấn liên tục cho khách hàng của bạn trong khi bạn đang học, đang làm việc, thậm chí là đang ngủ.
  Để bán hàng online thông qua facebook việc đầu tiên bạn cần làm là một tài khoản facebook với số lượng bạn bè kha khá sau đó chỉ cần chụp lại mặt hàng bạn đang bán rồi đăng tải lên trang mạng này với những nội dung hấp dẫn thì khách hàng sẽ tự động liên lạc với bạn.

  Tuy nhiên, vì những ưu điểm tuyệt vời này việc bán hàng trên facebook chịu sự cạnh tranh ganh đua vô cùng khóc liệt giữa các cửa hàng online cho thấy sức mạnh thương hiệu qua facebook đòi hỏi phải có một sự khác biệt về nội dung, chất lượng sản phẩm cũng như những ưu đãi dành cho những sản phẩm này.
  Để biết thêm thông tin về khoá học quảng cáo facebook , liên hệ ngay với Moa nhé!
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
 2. hocon

  hocon Thành viên mới

  Cần có kế hoạch từ khâu cho ra sản phẩm đến khâu tiếp thị sản phẩm trên facebook