Bán hàng online thông qua Facebook tại sao phải thế?

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi hocvienmoa123, 1/1/18.

 1. hocvienmoa123

  hocvienmoa123 Thành viên mới

  Facebook đang là mạng xã hội hot nhất hiện nay. Facebook được ví như mảnh đất màu mỡ đem đến không ít lợi nhuận cho nhiều doanh nghiệp và cá nhận đã và đang bán hàng online trên facebook trên thị trường này. Hoạt động kinh doanh trên Facebook đang diễn ra sôi động hơn bao giờ hết.
  Trong bối cảnh người người nhà nhà dùng Facebook thì việc bạn chia sẻ một lượng thông tin về sản phẩm hay dịch vụ nhất định cũng sẽ tác động không nhỏ đến sự phát triển thương hiệu của bạn. Việc bán hàng qua facebook đơn giản hơn rất nhiều mà lợi ích thì rất lớn.
  Các hoạt động marketing chủ yếu thường gặp trên Facebook gồm có:
  • Tạo lập Fan page. Fan page là trang thông tin chính thức kết nối doanh nghiệp và khách hàng. Nếu Fanpage được thiết kế ấn tượng, nội dung đặc sắc sẽ thu hút nhiều người quan tâm và tìm đến. Đây cũng coi như sân khấu để bạn thể hiện tất cả những gì bạn có và những gì bạn muốn bán hàng online đến cho khách hàng.
  • Quảng cáo Facebook. Chạy quảng cáo trên Facebook là cách thức giúp quảng bá hình ảnh thương hiệu và sản phẩm đến khách hàng một cách nhanh nhất. Nếu quảng cáo hiệu quả sức mạnh thương hiệu của bạn sẽ được cải thiện rất rõ rệt. Hàng trăm khách hàng sẽ biết đến thương hiệu chỉ sau một cú click chuột.
  • Tạo sự kiện Tạo các sự kiện là hoạt động không thể thiểu trên fan page. Các sự kiện phổ biến có thể kể đến như khuyến mãi, bốc thăm trúng thưởng hay cuộc thi ảnh, thi viết bài… Qua đó các hoạt động trên Fan page sẽ trở nên sôi nổi hơn và lượng người truy cập vào page cũng sẽ tăng đáng kể.
  • Chia sẻ bài viết, hình ảnh và video. Bên cạnh thông tin về sản phẩm hoặc dịch vụ những bài viết chia sẻ kinh nghiệm hoặc kiến thức cũng nên thường xuyên được sử dụng. Một bài viết hay, hình ảnh đẹp hoặc clip ý nghĩa góp phần tạo nên nét đặc trưng riêng cho fanpage của bạn. Đó là chưa kể đến lương truy cập và chia sẻ cũng sẽ nhiều lên trông thấy.

  Facebook có khả năng lan tỏa thông tin lớn, đặc biệt trong bán hàng online
  Nhìn chung các hoạt động Marketing trên Facebook rất đa dạng nhưng nếu đủ nghiêm túc và kiên trì theo đuổi, rất nhanh bạn sẽ có thể biết cách khai thác tối đa các ứng dụng trên Facebook để phục vụ cho công việc kinh doanh của mình.
  Nếu bạn có hứng thú và muốn tìm hiểu sâu hơn về khoá học quảng cáo facebook nói chung và Marketing Facebook nói riêng xin đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí qua hotline: 0903 488 343
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng