Bàn giao máy trộn bê tông tự hành Hồng Hà tại Tuyên Quang

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi may cong nghiep, 4/12/19.

 1. may cong nghiep

  may cong nghiep Thành viên

  Xuất xưởng chiếc máy trộn bê tông tự hành 9 bao 2 cầu hàng đặt với thiết kế 3 cửa xả của Hồng Hà đến với Quý khách hàng ở Na Hang - Tuyên Quang vào trong thi công xây dựng các công trình bê tông cốt thép đặc biệt là các công trình đổ đường bê tông nông thôn mới, đường nội đồng nhằm phục vụ nhu cầu đời sống thiết yếu hàng ngày của bà con nhân dân.
  [​IMG]
  Máy trộn bê tông tự hành được biết đến là dòng máy có công suất đảo trộn lớn kết hợp cùng khả năng tự di chuyển với vận tốc trung bình 30 - 35km/h vô cùng thuận tiện cho các công trình thi công cần linh động khi di chuyển do điểm cấp vật liệu cách xa các điểm thi công.
  Việc trang bị cho thiết bị các loại động cơ Diesel được nhập khẩu nguyên chiếc từ hãng Changchai có công suất phù hợp với từng thiết bị sao cho máy có khả năng làm việc đạt hiệu quả tối ưu nhất.
  [​IMG]
  Công suất đảo trộn lớn 9 bao xi măng/1 mẻ trộn (tương đương 1,5m3) giúp người sử dụng trong một khoảng thời gian nhất định là đã có được khối lượng bê tông thành phẩm cần sử dụng mà không cần phải chờ đợi quá lâu như trước kia.
  Hệ thống di chuyển và hệ thống đảo trộn được thiết kế riêng biệt giúp máy có thể vừa đảo trộn bê tông vừa di chuyển mà không sợ bê tông thành phẩm bị đông kết hay phân tầng.
  [​IMG]
  Hệ thống dẫn động bản 2 cầu kết hợp cùng cầu di chuyển 3,5 tấn, hộp số 4 cấp có số phụ giúp thiết bị dễ dàng di chuyển trên mọi địa hình của các công trình kể cả với những công trình có địa hình phức tạp, nhấp nhô, lầy lội,...
  Máy trộn bê tông tự hành là dòng sản phẩm đa năng phù hợp với nhiều loại hình thi công như.
  + Đổ đường bê tông nông thôn.
  [​IMG]
  ==> Tham khảo "Đánh giá chất lượng của máy trộn bê tông tự hành Hồng Hà"
  + Xây dựng dân dụng.
  + Công trình thủy lợi.
  + Công trình thủy điện.
  + Đường kênh mương nội đồng.
  + Đổ bê tông nền nhà xưởng, xí nghiệp,....
  [​IMG]
  Ngày nay, các nhà sản xuất đưa ra sản phẩm và giá bán không phải là tất cả, điều quan trọng là phải tự tin và có trách nhiệm với sản phẩm của mình. Khi người sử dụng quyết định bỏ tiền ra mua sản phẩm của bất cứ một nhà cung cấp nào đều mong muốn có được sự hỗ trợ tốt nhất từ nhà cung cấp đó.
  [​IMG]
  Máy trộn bê tông Hồng Hà niềm tin của mọi công trình!

  [​IMG] Liên hệ mua máy, thủ tục nhanh gọn, an toàn, uy tín:
  [​IMG]Hotline: 0941913444
  [​IMG]Tư vấn bán hàng: 0941915696 - 0941915686 - 0941915676
  [​IMG] Website: http://cokhihongha.vn
  [​IMG] Địa chỉ nhà máy: Tuyến 2 Cụm Công Nghiệp Phú Thịnh, Đường La Thành, Phường Phú Thịnh, Thị xã Sơn tây, TP.Hà Nội
  [​IMG] Showroom: Km10 QL21, Ngã tư Lục Quân, Xã Cổ Đông, Thị xã Sơn Tây, TP. Hà Nội
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng