Ban đồng sáng lập Group QtvKn đã quyết định KPI của Group là 3%, 13 và 63%

Thảo luận trong 'Quản trị và Khởi nghiệp' bắt đầu bởi Administrator, 27/3/17.

 1. Administrator

  Administrator Administrator Thành viên BQT Thay đổi để phát triển!

  Để Group luôn đầy sức sống, luôn hoạt động, ban đồng sáng lập Group QtvKn đã quyết định KPI của Group là 3%, 13 và 63%

  ** 3%: trung bình một status sẽ có 3% số thành viên like hay còm.

  Dĩ nhiên chúng ta mong muốn những like, còm này là like, còm chủ động và chất lượng chứ không phải like dạo, còm cho có. Thế nhưng nếu phải chọn giữa like dạo và không like, giữa những cái còm cho có và không còm..chúng ta vẫn thích có like và còm. Vì khi đó status sẽ được đi đến nhiều người khác, được đọc nhiều hơn.
  Trong tháng 1 và tháng 2, số trung bình like và còm 1 status của Group là 870, hơn 2% số thành viên là 42 K. Đây là con số rất tốt so với các Group lớn khác. Tuy vậy, chúng ta sẽ không dừng ở đó mà sẽ cố gắng tiến đển 3% like và còm, trong đó 95% là like và com tích cực.

  **13 bài một ngày.

  Mỗi ngày Group có 30-50 bài up lên. Trong đó có rất nhiều bài quảng cáo. Và cũng khá nhiều là bài có chưa đạt chất lượng. Nhiệm vụ của ba người admin chúng tôi là chọn những bài hay, đem lại giá trị cho đa số thành viên của Group. Trung bình một ngày chúng tôi duyệt 10 – 15 bài. Và chúng tôi chọn số 13 cho nó trọn bộ số 3.
  Sẵn tiện Group cũng xin được chia sẻ về việc duyệt bài. Nếu bài bạn đăng hay, thì một trong 3 chúng tôi anh Chien Truong Ly, Sơn Đức Nguyễn hay tôi sẽ duyệt vì Group rất cần bài hay. Nếu cả ba chúng tôi mà không ai duyệt, nghĩa là bài chưa đạt. Các bạn hãy cố gắng viết tốt hơn. Nói như chị Lan Phan Bercu là viết viết viết, Viết sao cho chúng tôi phải duyệt, và trở thành Mod tự duyệt bài.

  ** 63% thành viên hoạt động trong tháng.

  Hiện tai chúng ta có khoản 55% hoạt động tức là like và còm trong tháng. Chúng tôi đặt ra chỉ tiêu 63% số thành viên hoạt động trong tháng

  **** Để đạt KPI: 3%, 13 và 63%, chúng ta cần mời thành viên chất lượng, thật sự muốn tham gia Group, liên tục lọc những thành viên không hoạt động quá 3 tháng ra khỏi group, cần có những bài viết hay từ các thành viên, cần những hoạt động, sự thúc đẩy và những ý tưởng sáng tạo để tăng cường sự hoạt động của các thành viên.

  Chúng ta sẽ bắt đầu khắt khe hơn trong việc tuyển chọn thành viên đạt chuẩn: đúng là doanh nhân, chuyên gia, quản lý, hoặc đang Khởi nghiệp, là nick thật chứ không phải là nick ảo, và không thuộc thành phần quấy rấy người khác như đa cấp, dạy làm giàu, trẻ trâu...

  Đội Mod tự nguyện của Group đã hoạt động hết công suất trong 3 tuần qua và đã đạt những con số sau: chặn (block): 406, từ chối: 6,845, mời vào Group: 2,757. Tuy vậy, các bạn Mod tự nguyện không thể nào giảm được hơn 4K thành viên đang đề nghị vào Group. (request). Thật sự đây là những request đã rất lâu, từ trước tết. Rất nhiều trong số đó là request do họ tiện tay bấm vào, chứ không thực sự mong muốn vào Group, hoặc là họ do thành viên cũ ad vào. Vì nếu họ quyết tâm vào Group thì họ đã tìm ra danh sách admin để inbox nói chuyện về việc vào Group.

  Các bạn đã có ý kiến và ban đồng sáng lập đã đồng ý sẽ tạm thời xóa hết những request cũ và thụ động này vào lúc 11:00 tối này, để các bạn Mod tự nguyện có thể duyệt những request mới theo đúng chuẩn.
  Chúng tôi mong muốn các thành viên mời bạn bè “đúng chuẩn” vào Group. Nhờ các bạn giải thích sơ với họ trước khi add họ vào.

  Và để cho nhanh các bạn hãy inbox cho 1 trong các Mod tự nguyện sau để họ giúp duyệt cho nhanh:
  Hoài Ngọc, Nguyễn Quốc Anh, Nhung Huỳnh Hà Thanh, Lê Quý Phong, Phuong Dang, Kỳ Huỳnh, Diệp Bảo Khánh, Van Le, Đỗ Nguyên, Hồ Châu Xuân Trường, Vo Anh Chuong, Roy Pham, Nguyen Dung - Ogaland.

  Nhân dịp này chúng ta cũng hãy cám ơn những bạn Mod tự nguyện. Họ đã làm việc rất nhiệt tì, góp phần giữ sân chơi lành mạnh cho Group QTvKN chúng ta.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng