Bạn đã giữ đồ lót nam đúng cách?

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi chuyensangw, 25/11/19.

 1. chuyensangw

  chuyensangw Thành viên

  Quần lót nam là một vật dụng cá nhân cực kỳ cần thiết cho nam giới trong cuộc sống hằng ngày. Ngoài việc là vật dụng vệ sinh cá nhân thì quần lót nam còn là món đồ thời trang khiến cho các chàng trai trở nên quyến rũ hơn. Hãy cùng 4men khám phá các chủ đề đồ lót nam qua chủ đề quần áo nam đẹp

  Kinh nghiệm giặt quần lót đúng cách

  Tưởng chừng việc giặt quần lót nam thun lạnh dễ dàng nhưng hóa ra lại khó. Quần lót nhỏ bé và chất liệu mỏng nên chúng ta phải có những lưu ý riêng. Không được giặt quần lót bằng máy giặt vì lớp vải mỏng sẽ rất dễ bị bung, giãn bởi lực máy giặt mạnh. Và tốt nhất nên giặt quần lót riêng với đồ thường. Trước khi giặt bạn nên ngâm quần với bột giặt tầm khoảng nửa tiếng.

  [​IMG]

  Nên ngâm quần trước khi giặt và nhớ không được dùng nước ấm để giặt quần  Khi giặt tuyệt đối không dùng bàn chải mà bạn chỉ cần vò nó. Tuy nhiên, với quần lót nam thun lạnh vùng bẩn nhất sau khi thay ra chính là gần hậu môn. Nên bạn chú ý vò mạnh hơn phần này một chút, đặc biệt với quần cotton. Vùng thun quần và cạp quần cũng cần chú ý vì những vị trí này dễ gây kích ứng da. Những vị trí khác thì bạn vò sơ qua là được.

  [​IMG]

  Tuyệt đối không giặt đồ lót bằng máy giặt  Nếu trường hợp quần lót dính bẩn mà bột giặt thông thường không tẩy được, chúng ta có thể sử dụng thuốc tẩy. Song đây chỉ là trường hợp bất khả kháng và bạn không nên lạm dụng nó. Khi giặt xong bằng bột giặt, nếu được bạn hãy xả lại bằng nước xả vải sẽ làm quần thơm hơn và khử mùi hôi trên bột giặt.

  Lưu ý nhỏ khi giặt quần lót nam thun lạnh nữa là bạn cần phân loại quần sẫm màu riêng, quần sáng màu riêng. Một số quần sẫm màu được nhuộm vải đôi khi thuốc nhuộm chưa xử lý triệt để, nếu bạn ngâm nó với quần sáng màu sẽ dễ bị lây màu. Do đó, bạn cần lưu ý kỹ và phân loại chúng trước khi ngâm quần.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng