Bạn đã biết cách nào để giảm đau tối đa khi nhổ răng chưa?

Thảo luận trong 'Bệnh học' bắt đầu bởi anantran112, 7/9/17.

 1. anantran112

  anantran112 Thành viên

  Việc nhổ răng sẽ luôn gây ra cảm giác đau sau khi nhổ, đặc biệt là răng khôn. Nhưng bạn đã biết cách nào để giảm đau tối đa chưa. Cùng đọc bài viết sau để biết thêm một vài phương pháp giảm đau sau nhổ răng khôn nhé.

  Nên nhổ răng vào buổi sáng

  Dù là nhổ răng cho người lớn hay nhổ răng sữa cho trẻ nhỏ, thì thời điểm vàng để nhổ răng là vào buổi sáng. Nhiều người cho rằng, nhổ răng vào buổi chiều hoặc tối sẽ tốt hơn vì sau khi nhổ, ngủ một giấc sẽ lại sức và quên đi cơn đau.

  Tại nha khoa Kim, chúng tôi khuyên KH chỉ nên nhổ răng vào buổi sáng để đảm bảo kết quả an toàn

  Thực tế, sau nhổ răng nếu đau thì cơn đau sẽ làm bạn không ngủ được, giấc ngủ chập chờn xen lẫn cảm giác đau nhức buổi tối càng khiến bạn mệt mỏi hơn. Chưa kể đến việc, sau nhổ răng bạn cần phải được theo dõi thường xuyên trong 24h. Chỉ khi nhổ răng vào buổi sáng, việc theo dõi mới được đảm bảo. Nhổ răng vào buổi sáng, máu chảy sau một khoảng thời gian sẽ giảm dần, đến tối thì đõ hơn và khi hỗ trợ thuốc giảm đau có tác dụng, bạn cũng có thể ngủ ngon hơn vào buổi tối. Giảm đau sau nhổ răng khôn nhanh chóng
  Trước khi nhổ răng nên ăn no

  [​IMG]


  Điều này dễ hiểu vì sau khi nhổ răng bạn không thể ăn nhai thoải mái được nên ăn no trước khi nhổ răng giúp bạn duy trì dinh dưỡng được một khoảng thời gian nhất định sau nhổ răng. Ăn uống đầy đủ trước khi nhổ răng, bạn cũng có thêm sức khỏe và tinh thần để ca nhổ răng bớt đau hơn.


  Kinh nghiệm nhổ răng khôn không đau – Trước khi nhổ răng nên ăn no

  Trước khi nhổ răng nên kiểm tra sức khỏe

  Khi đã nhổ răng , đương nhiên bạn sẽ được bác sỹ tư vấn. Nhưng trường hợp bạn bị chứng bệnh máu khó đông mà lại không biết thì việc tư vấn của bác sỹ cũng không giải quyết được, vì bác sỹ chỉ tư vấn dựa trên thông tin tiền sử bệnh bạn cung cấp. Nếu bạn cũng không biết mình ó bệnh thì bác sỹ cũng không thể lường trước được tình huống nhổ răng cho người bị bệnh máu khó đông. Điều này có thể gây nguy hiểm cho bạn vì sau khi nhổ răng, máu không cầm được, hiện tượng chảy máu kéo dài rất nguy hiểm. Bởi vậy, kiểm tra sức khỏe trước khi nhổ răng có ý nghĩa rất lớn, nó cũng là cách để bạn có thể kiểm soát được ca nhổ răng trong ngưỡng an toàn.

  Kinh nghiệm nhổ răng khôn không đau – Trước khi nhổ răng kiểm tra sức khỏe
  Tự chuẩn bị tinh thần trước ca nhổ răng

  Đối với nhiều người vấn đề tâm lý có thể ảnh hưởng lớn đến mức độ thành công của ca nhổ răng và cảm giác đau khi nhổ răng. Bạn càng lo lắng, càng sợ đau thì cơn đau càng nghiêm trọng. Tinh thần yếu đôi khi có thể làm ca nhổ răng trở nên phức tạp hơn, bác sỹ sẽ vất vả hơn. Làm sao giảm đau răng khi nhổ răng
  Nhổ răng bằng kỹ thuật mới

  Kỹ thuật nhổ răng với sự hỗ trợ của thiết bị hiện đại có thể đem lại cho bạn ca nhổ răng ít đau đớn . Bạn nên tìm hiểu trước về kỹ thuật nhổ răng tại các địa chỉ nha khoa trong “tầm ngắm” và xin tư vấn trực tiếp để xác nhận. Không có nhiều địa chỉ nha khoa áp dụng kỹ thuật này, nên trong thao tác kiểm tra bạn nên cẩn trọng.

  Nha khoa Kim hiện đang là một trong số ít địa chỉ đi sâu đầu tư cho kỹ thuật nhổ răng hiện đại. Trước khi nhổ răng khôn, bạn sẽ được chụp X quang để nha sỹ xác định rõ vị trí, hình dạng của răng khôn và các nha sỹ sẽ tiến hành theo dõi thường xuyên tình trạng của bạn để có phương pháp xử lý kịp thời.

  Để biết thêm nhiều thông tin về nhổ răng không đau, hãy đến với Nha khoa Kim nhé. Chúc bạn có một sức khỏe răng miệng thật khỏe mạnh.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng