Bạn có muốn làm việc tại các tập đoàn tài chính nước ngoài?

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi daocham, 13/9/17.

 1. daocham

  daocham Thành viên

  Bạn có mục tiêu xây dựng nghề nghiệp tại Big4 hoặc các công ty, tập đoàn nước ngoài? Nếu có thì tiếng anh chuyên ngành kế toán là không thể thiếu dù bạn đang ở vị trí nào, đã tốt nghiệp hay chưa.

  Tiếng anh chuyên ngành kế toán cần cho những ai?

  Với những ai đam mê tiếng anh và con số, tiếng anh chuyên ngành kế toán có sức hút đặc biệt. Càng ngày, tiếng anh càng chứng tỏ tầm quan quan trọng đối với nhân viên kế toán trong công việc và cuộc sống. Ai cũng mong muốn tìm kiếm cơ hội để phát triển nghề nghiệp. Nếu như:

  Bạn là nhân viên kế toán hoặc kiểm toán viên, muốn tìm kiếm cơ hội làm việc tại Big4 hoặc các tập đoàn đa quốc gia, công ty nước ngoài?

  Bạn là một nhà phân tích tài chính doanh nghiệp tài năng, muốn tìm hiểu kiến thức mới ở các tài liệu nước ngoài?

  Bạn là sinh viên chuyên ngành Kế toán – kiểm toán đang đi học hoặc mới ra trường, đang tìm kiếm cơ hội việc làm?

  Với các trường hợp trên, tiếng anh chuyên ngành kế toán là nhu cầu thiết yếu để tìm kiếm cơ hội và phát triển nghề nghiệp trong tương lai.

  - Với kiến thức kế toán – kiểm toán vững chắc cùng sự hỗ trợ của tiếng anh chuyên ngành kế toán, bạn sẽ sớm tìm thấy cơ hội nghề nghiệp của cuộc đời tại các công ty nước ngoài cùng đãi ngộ tốt.

  - Bạn đã làm việc lâu năm tại vị trí nhân viên kế toán hay kiểm toán viên tại công ty. Dù kinh nghiệm đã nhiều, chứng chỉ chuyên môn đã có, tiếng anh kế toán sẽ giúp bạn “nâng điểm” trong “mắt” sếp và tạo cơ hội thăng tiến nhanh chóng.

  Việt Nam ngày càng phát triển và vươn tầm giao thương với nhiều nước trên thế giới, với vị trí là ngôn ngữ thương mại phổ biến, bạn có nên học tiếng anh không?

  Hãy bắt đầu tìm hiểu tiếng anh kế toán với những từ vựng cần biết trong dịch tiếng anh chuyên ngành kế toán. Bạn sẽ nhận ra, kiến thức trong kế toán cũng được áp dụng rất nhiều khi học. Nếu bạn đã là một nhân viên kế toán giỏi, một kiểm toán viên xuất sắc, bạn sẽ nhanh chóng thành thạo tiếng anh kế toán một cách nhanh chóng.

  Đừng quên, sau những giờ làm việc căng thẳng, bạn có thể kết hợp học tiếng anh qua bài hát để thư giãn, thoải mái và phát triển ngôn ngữ nhé!
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng