Bạn chí cốt - Core Partner!

Thảo luận trong 'Quản trị và Khởi nghiệp' bắt đầu bởi Sinh Viên Luật, 7/4/17.

 1. Sinh Viên Luật

  Sinh Viên Luật Moderator

  Lâu lắm không được khen, tự dưng thấy bác lãnh đạo một khách hàng hết sức khó tính của Nhật sang tặng cho giấy khen, và được công nhận là “Core Partner”. Chỉ có 4 trong hàng chục partner của bạn được công nhận thôi nhé,anh em mừng không kể xiết.Thế là được đại ca cho “vào dây” rồi, hết những ngày bị xỉ vả rồi, doanh số chắc tăng nhanh!

  Thế mà cả năm sau chẳng thấy có gì thay đổi, vẫn kiểm điểm, vẫn phàn nàn chất lượng…. doanh số lại có phần giảm. Sacho (giám đốc) lại sang thị sát. Nhân lúc “trà dư, tửu hậu”, tôi mới lựa lời hỏi chuyện, “vậy không hiểu Core Partner là gì nhỉ, sao chẳng thấy ưu ái hơn trước...”.
  Ngẫm nghĩ một hồi, Sacho trả lời:
  “Nam san, khi tôi mới được lên chức, công ty tôi đang rất khó khăn. Công ty các bạn đã hết sức giúp đỡ. Core Partner là những người bạn giúp nhau khi hoạn nạn. Giờ chúng tôi cũng đã dễ thở hơn một chút, nhưng nếu khó khăn, tôi biết là các bạn sẽ vẫn giúp đỡ. Và các bạn cũng có thể chờ đợi điều đó từ phía chúng tôi.”

  Đúng là Core Partner kiểu Nhật!

  Kiểu Mỹ thì khác hẳn, khi hỏi đại diện của Microsoft là làm thế nào để được thành “Đối tác vàng”, bạn trả lời nhẹ tênh: mày bán cho tao 25 triệu mỹ kim tiền hàng đi, muốn gọi là đối tác gì tao cũng cấp.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng