Bạn cần lưu ý gì khi niềng răng Invisalign?

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi quyetdodo, 21/10/19.

 1. quyetdodo

  quyetdodo Thành viên

  Niềng răng không mắc cài, niềng răng khay trong Invisalign là phương pháp niềng răng có thể tháo rời, phổ biến hiện nay. Invisalign sử dụng khay niềng răng có chất liệu trong suốt để chỉnh răng.

  Đây là phương pháp niềng răng có một số ưu điểm vượt trội so với niềng răng mắc cài vì vậy nhiều người mong muốn tìm hiểu lựa chọn. Tuy nhiên, Invisalign có chi phí cao, đòi hỏi tuân thủ nghiêm ngặt và không phải ai cũng phù hợp với phương pháp này.

  [​IMG]
  Không sử dụng mắc cài và dây cung kim loại khác với Niềng răng mắc cài sứ pha lê, Invisalign nhẹ nhàng di chuyển răng bằng cách sử dụng một loạt các khay niềng bằng nhựa trong suốt. Các khay niềng răng Invisalign sẽ được tùy chỉnh phù hợp với hàm răng của từng người. Mỗi khay niềng răng sẽ dịch chuyển răng từng chút, từng chút một.

  Vì không sử dụng mắc cài và dây cung kim loại, Invisalign rất kín đáo khó mà nhận ra bởi người ngoài, đảm bảo yếu tố thẩm mỹ cao. Điều tuyệt vời hơn nữa là có thể tháo rời khay niềng ra khi ăn uống, điều mà không thể làm được với niềng răng mắc cài cố định. Chỉ cần đảm bảo đeo đủ khay niềng tối thiểu là 20 giờ mỗi ngày.

  Đây là phương pháp Niềng răng được ưa chuộng hiện nay dù có giá thành cao hơn. Với công nghệ kỹ thuật số tiên tiến, Invisalign vạch rõ kế hoạch điều trị chỉnh răng từ lúc bắt đầu cho tới khi kết thúc quá trình niềng răng. Kết quả của quá trình niềng răng bằng Invisalign được xem trước thông qua hình ảnh không gian 3 chiều (3D).

  Phòng khám Nha khoa Han Dental là một nha khoa uy tín tuyệt vời, chúng tôi đã đưa kỹ thuật hiện đại theo Công nghệ Nha khoa 4.0 vào thực hiện
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng