BẮN CÁ LIỀN TAY - RINH NGAY TIỀN THƯỞNG TẠI LETOU

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi tipbongfree, 4/12/19.

 1. tipbongfree

  tipbongfree Thành viên

  BẮN CÁ LIỀN TAY - RINH NGAY TIỀN THƯỞNG TẠI LETOU

  Là một trò vui không kén tuổi, Bắn cá dần thống lĩnh thị trường game online nhờ vào nhiều ưu điểm đặc sắc không game nào địch nổi. Bên cạnh tiền thưởng hào phóng, bắn cá tại Letou còn thu hút nhiều sự quan tâm nhờ vào loạt các chương trình khuyến mãi đi kèm hấp dẫn không kém.

  Đặc biệt trong tháng 12.2019 người chơi bắn cá tại Letou ngoài cơ hội nhận thưởng lên đến 2,888,000VND thì sẽ có cơ hội nhận thêm những vật phẩm tinh xảo giá trị như những bộ ấm trà cao cấp Letou. Để tham gia bạn cần đăng ký thành viên ngay hôm nay

  Link 1 ☀️ Link 2 ☀️ Link 3

  [​IMG]

  Điều kiện và Điều khoản:

  1. Chương trình Khuyến mãi bắt đầu từ 00:00:00 (GMT+8) ngày 01/12/2019 đến 23:59:59 (GMT+8) ngày 25/12/2019, áp dụng cho tất cả tài khoản đăng ký tiền tệ VND tại Letou.
  2. Trong thời gian diễn ra Khuyến mãi, thành viên tham gia Bắn cá tại sảnh GD có tối thiểu 6 ngày chơi liên tiếp và tổng tiền cược tối thiểu 1,888VND trở lên sẽ có cơ hội nhận thưởng như sau:


  [​IMG]

  3. Giải may mắn sẽ được bốc thăm ngẫu nhiên trong số những thành viên hợp lệ đăng kí đầu tiên nhưng không nằm trong các giải chính bên trên.
  4. Mỗi thành viên chỉ nhận 01 lần giải thưởng và tính cho giải thưởng cao nhất.
  5. Chương trình áp dụng cho thành viên có tổng tiền gửi thành công tối thiểu từ 500VND trong thời gian diễn ra khuyến mãi.
  6. Để tham gia Khuyến mãi, thành viên cần nhấp vào nút "ĐỔI KHUYẾN MÃI", nhập tên đăng nhập và nhấn XÁC NHẬN trước khi Khuyến Mãi kết thúc hoặc liên hệ Bộ phận Hỗ trợ trực tuyến để đăng ký tham gia.
  7. Letou sẽ từ chối trao giải thưởng & không chấp nhận gửi mail bổ sung dưới bất cứ lý do nào sau khi chương trình khuyến mãi kết thúc.
  8. Tiền thưởng sẽ được cập nhật trong vòng 5 ngày kể từ khi chương trình Khuyến mãi kết thúc.
  9. Tiền thưởng cần trải qua 10 vòng cược tại bắn cá GD trước khi tiến hành rút tiền.
  10. Trường hợp có 2 hoặc nhiều hơn 2 thành viên cùng đạt mức cao nhất, thành viên hoàn thành trong thời gian sớm hơn sẽ đạt giải thưởng.
  11. Trường hợp có 2 hoặc nhiều hơn 2 thành viên có cùng số ngày tham gia liên tiếp, thành viên nào có tổng tiền cược lớn hơn sẽ đạt giải thưởng.
  12. Số tiền thắng cược tối đa dựa trên vòng quay miễn phí là 1,888VND. Nếu số tiền thắng cược vượt quá số tiền nêu trên sẽ bị khấu trừ khi thực hiện giao dịch rút tiền.
  13. Vòng quay miễn phí có hiệu lực trong vòng 7 ngày kể từ khi được nhận thưởng. Nếu quá thời hạn trên, vòng quay miễn phí sẽ bị hủy. Hệ thống sẽ không cập nhật lại vòng quay miễn phí với bất kỳ lý do nào kể từ lần cập nhật đầu tiên.
  14. Khuyến mãi áp dụng cho 888 thành viên đăng ký sớm nhất trong thời gian diễn ra Khuyến mãi.
  15. Tất cả các cược HÒA, cược HỦY, cược 2 BÊN, không phải Bắn cá GD sẽ không được tính trong chương trình này.
  16 Letou có quyền chỉnh sửa, từ chối hoặc hủy bỏ chương trình Khuyến mãi này bất cứ thời gian nào mà không cần báo trước.
  17. Chương trình có thể áp dụng cùng lúc với tất cả các Khuyến mãi tại LETOU.
  18. Điều khoản & Điều kiện khuyến mãi chung được áp dụng.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng