Bán biệt thự An Vượng Nam Cường rộng 180m2 Hướng Đông Nam

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi canvaslier5, 11/1/20.

 1. canvaslier5

  canvaslier5 Thành viên mới

  [​IMG]Biệt thự An Vượng Dương Nội mỗi phòng được thiết kế theo thị hiếu và nhu cầu sử dụng của từng thành viên trong gia đình. Ánh sáng được tận dụng mọi góc. Bên cạnh đó, đa dạng chính sách ưu đãi về thanh toán trước hạn cũng được vận dụng cho khách hàng của An Vượng Villa trong đợt này. Shophouse Anland đang lôi cuốn nhiều sự quan hoài của thị trường Bất động sản. Giữa bối cảnh thị trường đang chứng kiến sức cạnh tranh gay gắt giữa các dự án để cuốn khách mua thì Nam Cường vẫn giữ được niềm tin của khách hàng. Trong một thành thị yên bình, an lành định hướng Zero Energy giữa thủ đô đông đúc và náo nhiệt. Hướng nhà nhìn về cung tốt theo tuổi gia chủ.
  Lý do thị trường khởi sắc theo CBRE đưa ra là bất động sản phía Tây Hà Nội xuất hiện nhiều các đại dự án tỉnh thành có quy mô lớn, chất lượng cao và cơ sở hạ tầng tốt. Đến năm 2008, cơ quan chức năng có quyết định điều chỉnh quy hoạch chi tiết KĐT Dương Nội, tổng số vi la còn 2.253 căn, tổng số liền kề là 544 căn. vi la An Phú Shop Villa được khởi công từ năm 2016. Đến nay, căn bản đã hoàn thiện thô bên trong và ngoại thất bên ngoài. Giá bán dự kiến được chủ đầu tư đưa ra chỉ từ 50 triệu/m2 đất. Sở hữu đất nền giá trị luôn là khoản đầu tư tốt, sinh lời cao, sở hữu vi la đẳng cấp với pháp lý sổ đỏ rõ ràng là ưu tiên số một. An Phú Shop Villa ngoài việc sở hữu hệ thống tiện ích dịch vụ đa dạng trong tỉnh thành; còn được thừa hưởng nhiều tiện ích hấp dẫn ngoại khu thứ hạng.
  Tầng 1 được hội tụ tối ưu diện tích một cách tối đa. vi la An Vượng Villa Dương Nội là khu với DT to nhất, số lượng vi la đa dạng. Khu thị thành Dương Nội(Hà Đông, Hà Nội) là một trong những khu tỉnh thành của Tập đoàn Nam Cường với tổng diện tích quy hoạch 197,3ha, quy mô dân số từ 2,5 - 3 vạn người. Tạo nên những cảm nhận về cuộc sống bình yên và thanh tú. vắng của CBRE dẫn thí dụ về giá biệt thự trung bình tại các khu vực mới như Hà Đông, Gia Lâm, Hoài Đức và Long Biên có mức tăng hơn trước. Giá trị các căn vi la An Phú đã tăng mạnh. An Vượng Villa nằm trong khu vi la Dương Nội sẽ là một trong các khu có hạ tầng tiện ích và giao thông rẻ nhất Hà Nội. Vị trí dự án: Kiêu kỵ, Dương xá, Gia Lâm, Hà Nội. Dự án An Khang sở hữu vị trí đẹp nhất khu tỉnh thành Dương Nội khi nằm ngay sát trục đường Tố Hữu - Lê Văn Lương kéo dài.

  Ngay khi nhận được đề nghị của anh Thụ, kiến trúc sư đã về ngay với Hải Dương để khảo sát địa hình, đưa ra phương án thiết kế hợp lý nhất. Khảo sát của Đầu tư Bất Động sản tại nhiều sàn giao du tại các dự án đô thị, lượng khách quan tâm đến nhà vi la, liền kề cực kỳ khan hiếm trong 2 năm trở lại đây. Tại Hà Nội, trong năm 2013, thị trường ghi nhận chưa đến 10 đợt mở bán chính thức phân khúc biệt thự, liền kề, còn chuyện ban bố kết quả mở bán của chủ đầu tư thì càng hiếm. Theo CBRE, thị trường nhà liền kề, biệt thự tại Hà Nội những tháng cuối năm 2013 vẫn tiếp chuyện điều chỉnh, nhất là về giá bán. Một đại diện của Sàn giao tế Bất động sản Nhà đất 24h cho biết, trong năm 2013, giao thiệp thành công của phân khúc liền kề, biệt thự rất thấp.

  Việc mở bán chính thức của chủ đầu tư, với nhiều chính sách ưu đãi vốn đã rất khó khăn. Cũng theo vị này, khách hàng mua nhà biệt thự, liền kề thời kì qua chủ yếu để đầu tư, vì thấy giá đã giảm xuống quá thấp, chứ ít người có nhu cầu mua để ở. Dự án gồm 600 vi la kiểu pháp, được khởi công năm 2007 và hoàn thiện năm 2013, nhưng đến cuối năm 2013, mới có 400 căn vi la được bàn giao cho khách hàng. hò của khu biệt thự, liền kề An Hưng vẫn chưa được hoàn thiện. vắng thị trường của Savills Việt Nam và CBRE trong năm 2013 cho thấy, phân khúc biệt thự, liền kề dự án tại Hà Nội vẫn tiếp chuyện giảm giá, trong khi nguồn cung cũng ít đi. Tuy nhiên để giải trình, Tập đoàn Nam Cường cho rằng, việc không khớp số liệu trên chỉ là sự nhầm lẫn về số học khi soạn thảo quyết định chuẩn y quy hoạch.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng