Bấm huyệt trị đau dạ dày, lý do vì sao lại đạt hiệu quả cao

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi dthieu96, 14/11/17.

 1. dthieu96

  dthieu96 Thành viên

  Mỗi một phương pháp chữa bệnh đều có những ưu nhược điểm. Bệnh nào cũng vậy mà thôi và bệnh dạ dày cũng không ngoại lệ. Ngày nay có rất có rất nhiều phương pháp được sử dụng để chữa đau dạ dày. Nào là từ dân gian, đông y đến y học hiện đại, rồi thảo dược tự nhiên, và cả phẫu thuật. Tuy nhiên, một vài người sau khi thử nghiệm phương pháp bấm huyệt thì họ đã phải thừa nhận rằng biện pháp này rất hữu dụng và hiệu quả cực tốt. Chính vì thế mà trong bài viết hôm nay, chúng tôi xin giải thích với bạn đọc tại sao dùng cách bấm huyệt trị đau dạ dày cực đơn giản. Hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết nhé.

  Xem thêm: http://chuadaudadayhieuqua.com/gioi...ua-dau-da-day-benh-vien-345-cuc-hieu-qua.html

  Trị đau dạ dày bằng bấm huyệt nghe có vẻ lạ lẫm nhưng phải nói rằng nếu bệnh nhân nào đã từng thử qua phương pháp này thì đảm bảo họ sẽ nói rằng họ không hề hối hận khi lựa chọn phương thức này. Đây là một phương thức mang lại hiệu quả cực cao trong khi chi phí chữa bệnh lại cực thấp.

  Dưới đây là cách bấm huyệt trị đau dạ dày được chúng tôi tổng hợp chi tiết.
  [​IMG]
  1. Bấm huyệt thái xung

  Huyệt thái xung nằm ở kẽ ngón chân giữa con cái và ngón chân thứ hai. Vui lòng xem hình vẽ trên để xác định chính xác.

  Cách bấm: Sử dụng đầu ngón tay cái miết từ kẽ ngón chân lên phía trên. Khi ngón tay của bạn bị mắc lại do vướng vào kẽ của xương bàn chân thì đây chính là huyệt thái xung.

  Việc bấm huyệt thái xung có tác dụng bình can và giáng khí. Bấm huyệt thái xung có thể chữa bệnh viêm loét dạ dày và bệnh đau dạ dày tá tràng.

  2. Bấm huyệt tam túc.

  Huyệt tam túc có vị trí nằm ở phía dưới và ở phía ngoài đầu gối. Vui lòng xem hình bên dưới. Huyệt tam túc nằm cách huyệt độc tỵ (phần hõm dưới nằm ngoài phần xương bánh chè) một khoảng cách bằng bàn tay của người bệnh. Huyệt này có tác dụng chủ yếu đối với việc chữa đau dạ dày. Nó có tác dụng giảm đau nhanh chóng, giúp người bệnh chống đỡ các cơn co thắt.

  Cách thực hiện : Sử dụng ngon đầu ngon tay cái để bấm thật mạnh vào huyệt tam cúc để tại cảm giác đau tưng tức, rồi lan dần đến bàn chân thì càng tốt.

  Bạn có biết: http://chuadaudadayhieuqua.com/nguo...huoc-khang-sinh-tri-dau-da-day-hay-khong.html

  3. Bấm huyệt trung quản:

  Huyệt trung quản là huyệt thuộc nhâm mạch. Nó nằm ở vị trí ở trên bụng. Đây là trung điểm của đường thằng từ mỏ ác đến rốn.

  Cách bấm: Sử dụng ngón tay miết da trên bụng. Trên thành bụng có rất nhiều huyệt có tác dụng chữa bệnh viêm loét dạ dày và bệnh đau dạ dày tá tràng huyệt thượng quản trung quản, huyệt hạ quản, và huyệt thiên khu…

  Ngoài ra, theo nghiên cứu của y học hiện đại, có các đoạn thần kinh chi phối dạ dày và tá tràng năm trên vùng da bụng, vì vậy khi bấm huyệt chúng ta nên chú ý tác dụng của vùng da này đối với việc điều trị.

  Mỗi ngày có thể bấm đến một hoặc hai lần. Thời gian bấm khoảng 3 phút. Nên thực hiện 1.015 ngày. Lúc đó bạn sẽ thấy tác dụng.

  4. Bấm huyệt nội quan:

  Huyệt nội quan nằm ở vị trí mặt trước cổ tay, và nằm cách lằn chỉ cổ tay khoảng 2 thốn.

  Theo nghiên cứu của y học hiện đại thì bấm huyệt nội quản có công dụng điều hòa hệ thần kinh thực vật và có tác dụng an thần. Vì vậy việc sử dụng bấm huyệt nội quản có tác dụng chữa bệnh viêm loét dạ dày và bệnh đau dạ dày tá tràng.

  Trên đây là 4 cách bấm huyệt trị đau dạ dày mà các bạn có thể sử dụng khi bị đau dạ dày. Hy vọng bài viết hữu ích với bạn đọc. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết của chúng tôi.

  Nguồn: http://chuadaudadayhieuqua.com/cung...ch-bam-huyet-tri-dau-da-day-cuc-don-gian.html
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
 2. hoanganhjvb

  hoanganhjvb Thành viên mới

  Úi bấm huyệt cũng trị được chứng đau dạ dầy á? Giờ nhiều phương pháp hiện đại quá
   
 3. neymarsport3

  neymarsport3 Thành viên mới

  mình đã thử và thấy cách này rất hay nhé mn
   
 4. hongdiep

  hongdiep Thành viên mới

  Lần đầu tiên mình nghe trị đau dạ dày bằng cách bấm huyệt, ai đã thử ok chưa nhỉ?