Bài thuốc chữa tiểu đường từ dân gian có hiệu quả tốt

Thảo luận trong 'Thuốc Biệt Dược' bắt đầu bởi giangsonvn, 1/6/18.

 1. giangsonvn

  giangsonvn Thành viên

  Bên cạnh sử dụng thuốc tân dược, bệnh nhân bị đái tháo đường có thể tham khảo một số bài thuốc chữa đái tháo đường từ dân gian để hỗ trợ cho quá trình điều trị bệnh. Trong nội dung bài viết dưới đây, chúng tôi xin chia sẻ một số bài thuốc dân gian chữa bệnh nhiều người áp dụng, các bạn có thể tham khảo.
  Bài thuốc dân gian chữa đái tháo đường

  Các bài thuốc dân gian giúp giảm bớt các triệu chứng do tiểu đường gây ra, rất hiệu quả cho những người mắc bệnh tiểu đường.
  • Chữa bệnh tiểu đường bằng cây chuối hột
  Theo nhiều nghiên cứu khoa học, trong chuối hột có chất giúp ổn định đường huyết. Phương pháp phổ biến nhất để trị tiểu đường bằng cây chuối hột là đào lấy củ chuối, rửa sạch, giã hoặc ép lấy nước cho người bệnh uống. Trường hợp nếu không đào đươc củ chuối bạn có thể dùng thân cây chuối hột, khoét ngang một lỗ, để bên dưới một chiếc bát nhỏ để nước từ thân cây tiết ra. Sau đó mang nước này cho người bệnh uống.
  >>>> 5 Biến chứng “ đoạt mạng” do đái tháo đường gây ra
  [​IMG]

  • Chữa tiểu đường bằng lá ổi
  Từ xa xưa, mọi người đã sử dụng lá ổi để chữa bệnh. Các nghiên cứu hiện đại cũng đã chứng minh, các hợp chất flavonoid có trong lá ổi giúp người bệnh hạ đường huyết nhanh chóng. Bệnh nhân đái tháo đường dùng lá ổi tươi sắc lấy nước sẽ giúp kiểm soát bệnh.
  • Chữa bệnh tiểu đường bằng hạt quả vải
  Dùng hạt quả vải cũng là một trong những bài thuốc Đông y chữa bệnh tiểu đường rất đơn giản mà hiệu quả cao được áp dụng phổ biến trong dân gian. Theo Đông y, hạt vải vị ngọt chát, tính ôn, có tác dụng tán hàn, chữa tiêu chảy, đau răng, đau tinh hoàn và tiểu đường tuýp 2…
  [​IMG]Bên trên là một số thông tin chia sẻ về các bài thuốc dân gian chữa đái tháo đường. Hi vọng những thông tin trên hữu ích cho các bạn.
  Lưu ý: Bên cạnh áp dụng các bài thuốc kể trên, để kiểm soát tốt bệnh, bệnh nhân cần phải có chế độ dinh dưỡng tốt, tập luyện khoa học và thường xuyên đo đường huyết bằng máy đo đường huyết tại nhà.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
 2. modagiare2

  modagiare2 Thành viên mới

  Trước khi chữa bằng các cách dân gian này em nghĩ nên tham khảo ý kiến của các bác sĩ xem thế nào, chứ nhiều trường hợp cơ thể người bị dị ứng mà vẫn cố dùng ( ví dụ như vải chẳng hạn) sẽ gây ra tác dụng phụ thêm