AV Receivers Hi-fi Pioneer VSX 824K

Thảo luận trong 'Công nghệ số' bắt đầu bởi huylananhaudio, 15/1/18.

 1. huylananhaudio

  huylananhaudio Thành viên mới

  Những điểm nổi bật của Pioneer VSX 824K:

  Pioneer VSX-824-K cung cấp cho bạn một số lượng phong phú các lựa chọn kết nối bắt đầu với nó là 6 đầu vào HDMI. Nó cũng bao gồm một số ethernet, ba analog, 1 đồng trục kỹ thuật số, 1 kỹ thuật số quang học và 2 loa siêu trầm pre-outs. Nói chung, đó là một loại khá tốt về lựa chọn kết nối. Giống như hầu hết các máy thu AV tầm trung của năm nay, 824 sử dụng các kết nối HDMI 2.0. Một trong những yếu tố đầu vào HDMI ở mặt sau là MHL tương thích. Cổng này cũng là một đầu vào Certified Roku có nghĩa là nếu bạn xảy ra để có một Roku truyền thanh cổng này được thiết kế để chấp nhận nó. Chuôi duy nhất của chúng tôi với điều này là các cổng ở mặt sau của máy thu. Nó sẽ là thuận tiện hơn để đưa đầu vào này trên mặt trước của người nhận để làm cho nó dễ dàng hơn để truy cập.

  >>Xem thêm: loa hi-end chính hãng, loa hi-fi chính hãng


  [​IMG]


  Hệ thống đầu ra âm thanh được thiết kế đa kênh 5 đầu ra với 180W công suất đầu ra mỗi kênh làm sôi động không gian bằng những âm thanh vô cùng ấn tượng, phù hợp từng hoàn cảnh sử dụng. Bên cạnh đó, công nghệ Dolby TrueHD và DTS-HD Master Audio góp phần định dạng âm thanh thật trong trẻo với bất kỳ tín hiệu nào được thu vào, tạo ra hiệu ứng âm thanh vòm độc đáo làm thỏa mãn thính giác người sử dụng.

  Mặc dù VSX-824 không có tích hợp WiFi hoặc Bluetooth, bạn có thể thêm cả với các add-on adapter. Đây có thể là một sự thất vọng với một số người, tuy nhiên 824 không cung cấp hỗ trợ AirPlay mà sẽ cho phép bạn dòng nhạc từ iPod của bạn trực tiếp đến người nhận. The 824 cũng là HTC Connect chứng nhận đó cho phép bạn cũng gửi nhạc từ tương thích điện thoại thông minh Android.

  Việc xây dựng trong cổng ethernet cho phép bạn kết nối các Pioneer VSX-824-K dễ dàng với mạng gia đình của bạn. Nếu bạn có một thiết bị tương thích DLNA trên mạng của bạn mà bạn muốn dòng nhạc từ, sau đó bạn sẽ được vui mừng khi biết rằng 824 cũng là DLNA chứng nhận.

  Một trong những khu vực mà 824 có thể tụt hậu đằng sau một số đội quân của nó là với các tùy chọn internet streaming. Trong sự thật, thực tế là bạn thậm chí có khả năng truyền phát thanh internet qua máy thu là một cộng. Tuy nhiên, với những Pioneer VSX-824 bạn có một số lượng khá hạn chế các lựa chọn streaming. Các lựa chọn có sẵn chỉ là Pandora và đài phát thanh internet. Nó cũng Spotify đã sẵn sàng, nhưng điều này đòi hỏi bạn phải có ứng dụng Spotify cài đặt trên thiết bị di động của bạn. Các tùy chọn internet streaming là một sự tương phản hoàn toàn với những gì Onkyo cung cấp với máy thu của họ, nơi họ cung cấp cho bạn một dư thừa của internet streaming lựa chọn.

  [​IMG]

  Như bạn mong muốn, các 824 là khả năng giải mã tất cả các định dạng âm thanh HD lớn như Dolby True HD và DTS-HD Master Audio. Đối với âm nhạc phát lại nó cũng hỗ trợ một số lượng lành mạnh của các định dạng âm thanh bao gồm; MP3, WMA, AAC, Apple Lossless, WAV, FLAC, và AIFF.

  Pioneer VSX-824-K Setup và Hiệu suất

  The Pioneer VSX-824 sử dụng hệ thống của Pioneer Multi-Channel Acoustic Calibration (MCACC) để điều chỉnh đúng cách trong hệ thống của bạn. Sau khi cắm vào bao gồm các microphone và chọn "Auto MCACC" tính năng nhận chăm sóc phần còn lại. The 824 sau đó sẽ phát ra một loạt các tông màu thử nghiệm cho mỗi loa trong thiết lập của bạn. Sau đó nó đặt loa khoảng cách, mức độ và crossover. Với thiết lập của chúng tôi các MCACC đã làm một công việc tốt. Đó là tại chỗ trên với khoảng cách loa của chúng tôi. Các chuôi duy nhất chúng tôi đã có với nó, là nó thiết lập phía trước và loa surround của chúng tôi để "lớn". Thấy vậy, chúng tôi đã đi vào điều chỉnh chúng cho phù hợp thiết lập "nhỏ".

  Trong bài kiểm tra của chúng tôi nghe Pioneer VSX-824-K biểu diễn đáng ngưỡng mộ. Chúng tôi lắng nghe một số tập tin FLAC bao gồm "Breezin" của George Benson và không thất vọng. The 824 đã chứng tỏ mình có khả năng cung cấp âm thanh phong phú sâu. Trên một vài bài hát chúng tôi đã cảm thấy rằng 824 đã có một âm thanh hơi sáng, nhưng tổng thể nó là một nghệ chính xác.

  Đối với phim nó đã chứng minh không kém chuyên nghiệp. Chúng tôi đã xem phim nhiều hành động đầy và rất ấn tượng với nó là sức mạnh. Các kênh surround của VSX-824 dường như đặc biệt năng động và sôi nổi. Đó là sản lượng bass là cân bằng, chi tiết và punchy khi cần thiết. Trên cảnh yên tĩnh hơn, các cuộc đối thoại được sắc nét và sạch sẽ. Khi làm quay lên, Pioneer VSX-824-K đã không phá vỡ một mồ hôi. Nó không phải cho đến khi chúng tôi gần maxed ra khối lượng mà chúng tôi bắt đầu nghe thấy một số biến dạng.


  >>Tham khảo: Sản phẩm hi-end chính hãng, Sản phẩm hi-fi chính hãng, Dây dẫn CABLE

  >>Nguồn: Huylananh audio
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng