AutoCad là gì? và nên học AutoCad ở đâu?

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi khonggiankidieu, 25/9/17.

 1. khonggiankidieu

  khonggiankidieu Thành viên mới

  AutoCad là gì

  AutoCad là phần mềm ứng dụng để tạo bản vẽ kỹ thuật 2D và bề mặt 3D bằng vectơ được gọi tắt là CAD (computer aided design), và phát hành trước nhất vào cuối năm 1982 bởi tập đoàn Autodesk. AutoCad là một trong những phần mềm kĩ thuật trước nhất sử dụng được trên máy tính cá nhân và nhất là trên máy tính IBM.

  [​IMG]


  Hay nói cách khác, AutoCad là dụng cụ trợ giúp hình thành, thiết kế , diễn tả ,xử lý bản vẽ kỹ thuật trên máy tính. Ngày nay nó đã trở nên một phần mềm vẽ kỹ thuật phổ biến nhất thế giới và áp dụng rộng nhất , mặc dù trong những năm trở lại đây mô hình 3D được dùng rộng rãi hơn nhưng AutoCad vẫn đóng vai trò nền móng giúp cho các mô hình 3D có độ xác thực cao hơn.

  Khi dùng AutoCad thuần thục sẽ giúp bạn hoàn thành công việc thiết kế , diễn tả xử lý bản vẽ nhanh hơn gấp vài chục đến trăm lần , nên chi những ai làm về ngành kỹ thuật , có liên can đến bản vẽ kỹ thuật đều cần học AutoCad. Ví dụ như : Kiến trúc sư, chuyên viên thiết kế nội thất, họa viên kiến trúc, kỹ sư cơ khí, kỹ sư xây dựng….
  [​IMG]


  Học autocad ở đâu?

  Học AutoCad ở đâu luôn là câu hỏi của các bạn mới bước chân vào ngành kỹ thuật này,vì phần mềm AutoCad là một kho ứng dụng hết sức hưu ích cho tất thảy các ngành can dự đến kỹ thuật,nên chi mà mỗi ngành nghề lại thực hành áp dụng AutoCad với những phương thức khác nhau. Điều quan yếu là bạn phải biết rõ ngành nghề mà mình đang đeo đuổi cần học AutoCad để làm những cái gì.

  [​IMG]


  Hiện nay trên địa bàn thành thị Hồ Chí Minh có rất nhiều trung tâm dạy AutoCad cho bạn lựa chọn, bạn cần tìm hiểu kỹ thông báo về trung tâm đó như nội dung dạy học ra sao có hợp với bạn không. Có rất nhiều trọng tâm chỉ tập hợp vào lý thuyết , dạy cho bạn biết rất nhiều lệnh nhưng lại không biết áp dụng vào đâu ,hoặc có trường hợp các trung tâm dạy bạn theo kiểu học cho biết , kiến thức sơ sài cả về phần lý thuyết lẫn thực hành. Cho nên bạn nên tìm hiểu kỹ các trung tâm xem nơi nào có chương trình dạy kết hợp lý thuyết song song với thực hành để giúp bạn biết tư duy về ứng dụng AutoCad trong việc tạo hình bản vẽ một cách tốt nhất.

  Trung tâm Arcline

  Địa chỉ: 20/18 Nghĩa Hòa, Phường 6 , Quận Tân Bình ( bên hông nhà thờ Nghĩa Hòa)

  Hotline : 0988.363.967 (Kts. Phong)
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng