áp kế 10bar tại kho Vinh An

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi hanhvinhan, 11/11/19.

 1. hanhvinhan

  hanhvinhan Thành viên

  Đồng hồ đo áp suất đã rất quen thuộc trong ngành công nghiệp hiện nay. Tùy thuộc vào ứng dụng cụ thể mà đồng hồ áp suất được sử dụng để giám sát áp suất nước, khí nén, lò hơi. Việc làm trên là vô cùng quan trọng đối với một chiếc đồng hồ đo áp suất. Nhiệm vụ chính của đồng hồ đo áp suất là đo áp suất trên các đường ống nước và hiển thị lên mặt đồng hồ giá trị áp suất.

  Nhắc đến đồng hồ đo áp suất không thể không nhắc đến đồng hồ áp suất 0-10bar hay còn gọi là áp suất 10bar. Đồng hồ được sử dụng để đo áp suất bơm nước hoặc áp suất khí nén hay áp suất thấp trong các hệ thống điều khiển.

  Dưới đây là những lưu ý khi lựa chọn 1 chiếc dong ho ap suat 10bar:

  Vị trí chân kết nối: thông thường thì đồng hồ thường có chân kết nối kiểu đứng, ngoài ra còn có cả kết nối chân sau. Về chân kết nối thì tùy vào mặt đồng hồ khác nhau tương ứng sẽ có các loại chân kết nối các nhau, chân kết nối phổ biến G1/4″ G1/4″ NPT, G1/2″ G1/2″,….

  Dãy đo áp suất được coi là quan trọng nhất của 1 chiếc đồng hồ, tên gọi đồng hồ áp suất 10bar đã cho chúng ta biết được dải đo của nó là 10bar, tuy nhiên đối với các áp suất nhỏ hơn 10bar thì chúng ta vẫn có thể sử dụng được.

  Đường kính của đồng hồ đo áp suất 10bar cũng có rất nhều loại nhưng thường là mặt 63mm hoặc 100mm. về sai số của đồng hồ thì trên mặt đồng hồ đã ghi rõ sai số của đồng hồ rồi thường là 1.6%. vạch chia của thang đo thông thường mỗi vạch là 0.2 bar , đối với tiêu chuẩn cao hơn có thể là 0.05 bar / vạch hoặc 0.025 bar/vạch.

  Xem thêm: http://vinhan-jsc.com/san-pham/dong-ho-do-ap-suat-nuoc-25-bar/

  Như đã nói ở trên đồng hồ đo áp suất 10bar được sử dụng để đo áp suất bơm nước hoặc áp suất khí nén hay áp suất thấp trong các hệ thống điều khiển vì vậy môi chất cần đo của đồng hồ là những ứng dụng trên. Khi lắp trên các đường ống có rung động hoặc lắp gần khu vực bơm thì bắt buộc phải chúng ta phải chọn 1 chiếc đồng hồ đo áp suất 0-10 bar có dầu.

  Mọi thắc mắc hay băn khoan gì về sản phẩm đồng hồ đo áp suất nước 10bar xin hãy liên hệ tới Công Ty Vinh An để được giải đáp.

  Mọi thông tin quý khách hàng liên hệ tới Vinh An theo thông tin:

  Công ty TNHH Thiết Bị Công Nghệ Vinh An

  Địa chỉ: Số 26/112 Trung Kiên – Dương Nội – Hà Đông – Hà Nội

  Tel: 0962 334 255 – 0948 267 242

  Email: vinhanjsc2018@gmail.com
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng