Anh và hắn tình cờ là bạn thân của nhau

Thảo luận trong 'Tâm Sự' bắt đầu bởi Lê Thanh, 26/4/17.

 1. Lê Thanh

  Lê Thanh Thành viên

  Anh và hắn tình cờ là bạn thân của nhau, nhưng họ đã mất liện lạc từ lâu. Vì hắn phải đi sang nước ngoài du học và làm việc bên đó. Hắn về đây mục đích tìm lại kí ức cho cô và sống định cư làm việc tại đất nước mình luôn. Hai người tình cờ gặp lại nhau qua một hợp tác làm ăn, sự gặp gỡ đó là làm cho hau người rất vui và kể lại những cuộc sống đã trải qua, hắn cũng chuyện của cô cho hắn nghe.
  Hôm nay, hắn dẫn cô đi ăn nhà hàng và muốn giới thiệu cho cô người bạn thân của hắn. Cô và hắn khi bước vào nhà hàng, cô ấy và anh đã có mặt ở đó. Khi thấy cô ly nước của cô ấy đang cầm rớt xuống. Còn anh ngỡ như đây là mơ anh bỗng muốn chạy lại ôm cô giữ chặt cô lại bên mình, tuyên bố cô thuộc quyền sở hữu của mình nhưng anh liền bỏ đi ý nghĩ đó đi. Hắn lên tiếng giới thiệu cô là vị hôn thê của hắn. Anh và cô ấy liền lấy lại tinh thần chào hỏi lại cô, bữa cơm trôi qua sự khó chịu của anh và cô ấy mỗi người mỗi ý nghĩ.
  Khi ăn cơm xong, anh và cô ấy quay về nhà với sự khó chịu của cô ấy .Cô ấy giả bộ khóc lóc với anh nói nói với anh là sợ cho chia rẽ hai, hai cô ấy giông như làm mất đi đứa bé đó. Anh nói với cô ấy là cô đã mất trí nhớ coi như chuyện này chưa từng xảy ra và coi họ chưa từng quen biết nhau cho cô một cuộc sống mới, cô ấy chỉ biết gật đầu.
  Cô ấy dọn dẹp nhà cửa tình cờ thấy những kỉ vật của cô, lúc đó bước thì thấy thì xin lỗi cô ấy rất nhiều. Hai người xô sát qua lại làm hư đồ vật ấy anh tức giận bỏ đi.
  Anh chạy tới công ty, anh suy nghĩ rất nhiều, anh cảm thấy rất có lỗi với cô ấy, anh không nên giữ lại những kỉ vật đó. Anh liền chạy về nhà xin lỗi cô thì tình cờ cô với ai đó trong phòng:
  "Tôi nói anh giết ả ta đi mà"
  Bên kia trả lời: "Tôi nhớ đã thấy ả bị xe đụng rồi mà"
  " Cô ta chưa chết mà còn sống sống sờ kìa, anh lo mà xử lí đi"
  Bên kia trả lời: "cô uy hiếp tôi à"
  " Ừ, thì sao"
  Bên kia: Cô tin tối nói cho chồng cô chưa từng mang thai không, đó chỉ là mưu kế của cô không?"
  Anh nghe tới đó liền chạy đi, anh lái xe như điên tròng lòng suy nghĩ anh sai rồi, anh không tin tưởng cô anh khóc rất nhiều. Anh là kẻ tồi, anh không xứng với cô, cô tin anh biết bao nhiêu anh lại không tin cô. Xe anh bỗng mất thắng anh bị tai nạn khi đưa vào bệnh viện miệng anh lúc cũng gọi tên cô.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng