Anh ở trong phòng liên tục gọi điện cho cô, nhưng đều không có người trả lời

Thảo luận trong 'Tâm Sự' bắt đầu bởi Lê Thanh, 26/4/17.

 1. Lê Thanh

  Lê Thanh Thành viên

  Anh chưa bao giờ cảm thấy mình bất lực như bây giờ. Nếu như cô thật sự chấp nhận Gia Đạt, anh phải làm thế nào? Chúc phúc cho cô, không... anh không làm được, chỉ cần nghĩ tới cô sẽ ở bên người khác anh đã không chịu nổi.
  Anh gọi lại cho cô, lần này trực tiếp bị cúp máy, tức giận ném điện thoại qua một bên. Cầm lấy chiếc chìa khóa của cô nâng niu trong lòng bàn tay, đây là vật duy nhất liên quan đến cô mà anh có. Nếu chưa thể chao lại nó cho cô vậy thì... Nghĩ là làm, anh đem chìa khóa treo vào sợi dây chuyền rồi đeo nó lên cổ. Cảm nhận được mát lạnh trên cổ tâm tình anh mới tốt hơn một chút.
  ***
  Cả đêm ngủ không ngon kết quả buổi sáng miễn cưỡng lắm mới có thể rời giường, lúc cô đến giảng đường thì đã gần đến giờ vào lớp, mọi người đã đến rất đông. Cô định đi thẳng xuống cuối lớp ngồi nhưng vừa mới đi được mấy bước lại thấy một gương mặt quen thuộc, anh ngồi ở hàng nghế mà anh hay giữ cho cô vừa cười với cô vừa chỉ chỉ vào ghế trống bên cạnh. Cô bỗng thấy tức giận, không để ý tới anh, một mạch đi xuống cuối lớp. Cô giận vì anh đã có người mới mà vẫn muốn theo đuổi cô, nhưng cô lại càng giận bản thân hơn, chỉ cần nhìn thấy anh thì bao nhiêu tình cảm bị cô đè nén xuống lập tức trỗi dậy.
  Anh nhìn thấy vẻ mặt tức giận của cô thì đầu tiên là giật mình sau đó là hoang mang, không lẽ cô thật sự quen Gia Đạt nên không muốn nhìn thấy anh nữa sao? Trong giờ học có mấy lần anh quay lại nhìn cô nhưng cô đều không thèm để ý tới anh, trái tim anh rung lên một hồi bất an. Vừa hết tiết anh liền đuổi theo cô, khoảnh khắc cầm được tay cô anh thật muốn đem cô ôm vào lòng, nhưng vẫn là kiềm chế lại.
  “Em đồng ý quen Gia Đạt rồi sao?”
  “Tôi quen ai thì liên quan gì đến anh?” Nghe được câu này của cô anh nhíu mày, đặt hai tay lên vai cô nghiêm túc nói:
  “Em quên là tôi đang theo đuổi em sao?” Theo đuổi? Cô cười:
  “Anh vẫn còn muốn theo đuổi tôi, không sợ bạn gái anh buồn sao?”
  “Bạn gái?” Anh khi nào thì có bạn gái rồi?
  “Anh đừng giả vờ giả vịt, tôi thấy cô ấy rất xinh, hợp với anh lắm.” Nói xong liền hất tay anh ra khỏi người mình rồi quay người bỏ đi.
  Trịnh Phong đứng tại chỗ chết chân, anh không hiểu cô vừa nói gì, cái gì mà bạn gái lại còn hợp với anh? gần đây anh đều dồn toàn bộ tâm trí vào việc theo đuổi cô lấy đâu ra một cô bạn gái như vậy.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng