Ảnh hưởng tới sức khỏe nếu sử dụng thực phẩm chức năng kém chất lượng

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi PhamDuy, 16/9/17.

 1. PhamDuy

  PhamDuy Thành viên

  Giờ đây, với những lợi ích, kết quả tốt mà thực phẩm chức năng (TPCN) đem lại, dòng sản phẩm này rất được ưa chuộng. Với những hình thức sử dụng rộng rãi, tiện dụng như uống bổ sung theo đợt hay uống thường xuyên, liên tục không quy định thời kỳ. Việc sử dụng thực phẩm chức năng có thể đem đến những lợi ích giúp cải thiện sức khỏe, bởi lẽ chúng giúp bổ sung rút ngắn thời gian chất dinh dưỡng và những vi chất khác mà cơ thể không được phân phối đầy đủ trong chế độ ăn uống thường xuyên. Với xu hướng dùng ngày một nhiều, TPCN đang trở thành món hàng béo bở cho những đối tượng chuyên khiến giả sản phẩm. Thực trạng hàng giả hàng nhái hiện nay http://inbrand.vn/tin-tuc/cac-nganh-khac/hang-gia-hang-nhai-gay-hai-khong-chi-toi-mot-doi/33 những loại TPCN giả ra thị trường bị phát hiện và tịch thu trong thời gian gần đây đang gióng lên hồi chuông cảnh báo về chất lượng thực sự của sản phẩm này đối với sức khỏe con người.
  [​IMG]
  Người tiêu sử dụng không nên quá tin và phụ thuộc vào những loại thực phẩm trợ giúp không rõ xuất vùng dễ mang đến tác hại xấu cho cơ thể mà còn tốn tiền vô ích vì sự thiếu hiểu biết này.
  - Không tăng cân mà còn giảm
  Nhiều chị em vì muốn tăng cân cấp tốc mà không tìm hiểu kĩ, chỉ xem qua các trang mạng hoặc được người quen chia sẻ, thực tế họ chỉ nhìn thấy những cái trước mắt mà không nhận ra những hậu quả xấu, thậm chí tác dụng ngược lại và mang thêm bệnh vào người lúc tin sử dụng các loại TPCN giả
  - tác động đến sức khỏe
  Sử dụng tùy tiện những loại TPCN để tăng cân không có sự hướng dẫn của bác sĩ, chuyên gia dinh dưỡng gây ra các tác dụng ngược lại mà cơ thể phải nhận.
  Các đổi thay ban đầu như mặt xanh xao , người luôn uể oải, luôn trong tình trạng không tỉnh táo, mất tập hợp, suy giảm trí nhớ cùng nhiều triệu chứng kèm theo gây ảo giác, rối loạn kinh nguyệt…
  Có thể bạn quan tâm: Phòng chống hàng giả hàng nhái http://inbrand.vn/tin-tuc/cac-nganh...ng-nhai-doanh-nghiep-phai-tu-cuu-lay-minh/126, các doanh nghiệp nên chủ động, người tiêu dùng không mua và sử dụng, không để hàng giả nhái còn tồn tại.
  Để yên tâm sử dụng TPCN, khách hàng nên khắt khe trong quá trình chọn lựa, hãy check sự uy tín của các trang mạng đang bán và tìm hiểu kỹ các thành phần, tham khảo ý kiến của những người đã dùng để bảo đảm sức khỏe cho chính mình. một điểm cần lưu ý khi mua hàng là cần lựa chọn những sản phẩm có tem chống hàng giả bảo đảm tiêu chuẩn. Có thể nói tem chống giả là thành phần không thể thiếu với các mặt hàng uy tín và chất lượng. Vì vậy bạn hãy lưu ý chọn lọc thực phẩm chức năng có tem điên tử chống hàng giả SMS.
  Không những vây, các doanh nghiệp sản xuất nên áp dụng những biện pháp chống hàng giả hàng nhái hiệu quả bên cạnh bảo vệ thương hiệu doanh nghiệp và vì lợi ích của người tiêu dùng.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng