Âm thanh hội trường xã bao gồm những thiết bị nào?

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi zozonguyen, 17/1/20.

 1. zozonguyen

  zozonguyen Thành viên

  Dàn âm thanh hội trường xã là hệ thống bao gồm những thiết bị âm thanh chuyên sử dụng cho phòng hội trường cấp xã, phường. Chúng phải được lựa chọn khoa học và có sự tính toán kỹ lưỡng về công suất xem có phù hợp với không gian hội trường hay không. Điều này không phải bất cứ ai cũng có thể làm được. Chính vì vậy bạn cần tìm hiểu hoặc tham khảo ý kiến từ các chuyên gia về âm thanh. Để đáp ứng được nhu cầu này của khách hàng thì chúng tôi sẽ tổng hợp những thông tin về dàn âm thanh hội trường xã qua bài viết dưới đây nhé.

  Tại sao phải sử dụng dàn âm thanh hội trường xã?

  Âm thanh hội trường xã thường sử dụng và lắp đặt thiết kế trong nhà. Được sử dụng với mục đích nâng cao chất lượng cho những cuộc họp, thảo luận, trao đổi của các cán bộ xã với nhân dân.

  Đưa thông tin truyền đạt đến nhân dân một cách dễ dàng, chính xác, chất lượng. Ngoài ra thì việc sử dụng thiết bị âm thanh cho hội trường xã còn thể hiện được sự chuyên nghiệp, phong cách làm việc chuyên nghiệp của đơn vị sự nghiệp xã phường nơi đó.

  Dàn âm thanh hội trường trong nhà có ưu điểm là không bị tác động từ những yếu tố tự nhiên. Nhưng trong nhà lại có nhiều vật dụng đồ dùng gây ảnh hưởng đến chất lượng âm thanh. Cho nên việc lắp đặt dàn âm thanh hội trường rất quan trọng cần được tính toán thật kỹ.

  Âm thanh hội trường xã bao gồm những thiết bị nào?

  Hiện tại, trên thị trường thì dàn âm thanh hội trường có rất nhiều những sản phẩm âm thanh đi kèm khác nhau. Để nhằm mục đích tạo ra sự hoàn hảo nhất đối với hệ thống. Tuy nhiên tùy theo vào điều kiện cũng như nhu cầu cụ thể của từng khách hàng mà chúng ta sẽ lựa chọn các thiết bị âm thanh đi kèm khác nhau. Tuy nhiên, về cơ bản thì dàn âm thanh hội trường nói chung và dàn âm thanh hội trường xa nói riêng sẽ bao gồm thiết bị sau:

  + Loa hội trường: Đây là thiết bị phát âm và là một thành phần không thể thiếu giúp mang âm thanh đến từng vị trí trong không gian rộng lớn ở hội trường.

  + Cục đẩy công suất hay còn gọi thiết bị ampli: Thiết bị tăng âm này chính là công cụ nâng cao độ lớn cho âm thanh.

  + Mixer: Đây chính là bộ trộn âm và đồng thời khuếch đại âm.

  + Micro không dây là thiết bị thu âm và là điểm đầu đưa âm thanh đi vào quá trình biến đổi cũng như khuếch đại âm thanh.

  + Thiết bị xử lý tín hiệu đây chính là thiết bị xử lí tín hiệu như Equalizer, và Crossover…

  + Các loại phụ kiện âm thanh như dây loa, dây tín hiệu, jack kết nối, chân loa, chân micro và một số các thiết bị khác. Với những thành phần này tuy nhỏ nhưng lại mang ý nghĩa quan trọng cho hệ thống âm thanh.

  Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ

  CÔNG TY ÂM THANH ÁNH SÁNG & CN VIỆT HƯNG

  Địa chỉ: Tổ Cáo Đỉnh, P. Xuân Đỉnh, Q. Bắc Từ Liêm, Tp. Hà Nội

  VPGD: Số 8/486 Xuân Đỉnh - Hà Nội

  Điện thoại: (024) 3750 28 98 / 3750 26 96

  Hotline: 0988 970 666 / 096 374 2828 /0944 970 666

  Email: amthanhviethung@gmail - viethungaudio@gmail.com
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng