ÁI PHI KHÔNG THỊ TẨM Chap 19

Thảo luận trong 'Tâm Sự' bắt đầu bởi Lin, 29/4/17.

 1. Lin

  Lin Thành viên

  - Các vị nói đúng. Ta đây cầm kỳ thi hoạ không phải không biết. Nhưng mà những thứ đó chẳng phải mọi người lúc nào cũng được xem rồi sao? Chẳng nhẽ mọi người không thấy chán mắt. Theo ta chúng ta nên đổi chủ đề thì hơn. Nàng dõng dạc nói, khuôn mặt vô cùng tự tin.
  - Đổi chủ đề? Vậy muội muội muốn làm gì? Uyển Nghi gấp gáp hỏi. Tiện nhân, không phải ngươi sợ đấy chứ?
  - Chúng ta nên chơi trò đố vui đi ! Nàng đưa ra ý kiến.
  - Đố vui ? Mọi người đồng thanh nghi hoặc.
  - Đúng vậy, các vị chẳng phải muốn ta góp vui sao? Đố vui cũng có thể góp vui. Hơn nữa các vị hôm nay ở đây chẳng phải để biểu hiện mối hoà hảo giữa các quốc gia sao? Vậy thì theo ta nghĩ tất cả mọi người cùng tham gia trò chơi này mới vui. Tại sao lại phải chờ đợi để chiêm ngưỡng từng quốc gia trổ tài nghệ? Hôm nay ở đây có phải mở hội thi thố đâu?
  Bệ hạ ngài thấy thế nào? Nàng một hơi trình bày, quay ra hỏi hắn.
  - Ta thấy ái phi nói đúng. Các vị ở đây nghĩ sao? Hắn trả lời. Nha đầu này lại nghĩ ra trò gì đây, chắc hẳn là nàng không biết ca múa nên đang tìm cách thoát ải này đi.
  - Dạ..dạ! Bệ hạ nói phải, vậy chúng ta cùng tham gia đố vui đi. Haha. Đám quần thần ở dưới gượng gạo nghe theo. Bệ hạ đã nói vậy họ còn dám nói không sao? Mặc dù không biết vị nương nương kia nói đến là trò gì. Chỉ cần quân làm sao thần nghe vậy là được, tránh rước hoạ vào thân.
  - Các vị sứ thần nghĩ sao? Hiên Viên Dạ quét mắt qua đoàn người ngoại quốc. Giọng nói mang theo bá đạo uy nghi.
  - Chúng thần không có ý kiến ạ.
  Thương Nguyệt Ngạo Vân ánh mắt tò mò trông đợi. Sở Kỳ Nguyên mắt híp lại, nổi lên hứng thú. Nữ nhân này, đủ
  mưu mẹo.
  Đám phi tần thấy nàng được ủng hộ thì hậm hực nhưng không dám phản bác.
  - Đa tạ các vị ủng hộ. Vậy bây giờ ta sẽ ra câu đố. Vị nào đoán đúng, sẽ phạt ta uống một chén rượu. Vị nào đoán sai cũng sẽ phải uống rượu phạt. Các vị đồng ý không? Nàng bắt đầu đứng lên, bước ra giữa yến hội, mặt ngẩng cao vô cùng hiên ngang, như dũng sĩ chuẩn bị xung trận.
  - Được ! Mọi người trả lời.
  - Câu đầu tiên: cái gì thuộc sở hữu của ngươi, nhưng người khác lại sử dụng nó nhiều hơn ngươi? Mời Tích Cơ công chúa đáp. Nàng chỉ vào ả.
  - cái đó..cái đó..là tiền. Tích Cơ chưa kịp nghĩ, ấp úng.
  - Sai. Là tên của ngươi. Công chúa, mời người uống rượu phạt.
  Tích cơ bực bội, nhưng trước mặt mọi người không dám gian lận nên phải uống. Hiên Viên Dạ ngồi trên cao nén cười. Nha đầu này học đâu ra mấy trò khôn lỏi như vậy?
  - Tiếp: Trên có lông, dưới cũng có lông. Đến khi trời tối thì lồng vào nhau. Là gì? Mời thái tử. Nàng chỉ vào Ngạo Vân.
  Khụ..khụ. Xung quanh đã có người bị sặc nước.
  - Là..con mèo. Ngạo Vân mặt đã đỏ nựng, ngại ngùng đáp.
  - Sai. Là đôi mắt. Mời người uống rượu phạt.
  - Tiếp: Chàng nằm dưới chổng gọng lên. Nàng nằm trên rên hừ hừ. Là gì? Dương phi nương nương mời đáp.
  Câu này thành công hạ gục một nửa số người có mặt. Tay cầm chén của Hiên Viên Dạ đã bắt đầu run rẩy. Đám nô tì, thuộc hạ phục vụ xung quanh mặt cúi gằm xuống. Bả vai rung rung.
  - Muội...muội.. Sao lại nói năng thô tục như vậy? Dương Uyển Nghi thất kinh đến vã mồ hôi.
  - Ô! Ta đâu có nói gì thô tục, chẳng nhẽ Dương phi đang nghĩ đến đáp án nào đó rất thô tục sao? Nàng biết là mình đã doạ sợ cái đám cổ đại này. Nhưng như thế thì sao? Cho các ngươi chừa thói ức hiếp người.
  - Ta..ta nhận uống rượu phạt. Dương Uyển Nghi bị nàng nói vừa tức vừa xấu hổ, một hơi bưng rượu uống. Bỗng có cảm giác hối hận vì đã chọc phải nàng.
  - Haha. Dương phi thật biết tuân thủ luật chơi. Vậy ta ra đáp án, đó là cái cối xay.
  Đám nam nhân có võ âm thầm vận nội công để điều chỉnh cảm xúc, chỉ sợ nàng ngó đến mình. Nữ nhân thì thấp thỏm, mặt đỏ như tôm luộc. Chỉ mình nàng vẫn nhiệt tình như lửa. Hiên Viên Dạ liên tục uống trà thay rượu, tránh cho miệng rãnh rỗi mà bật cười lúc nào không biết.
  - Hazz! Các vị không cần phải bất an như vậy, nhìn các vị rúm ró như thế cuộc chơi sẽ mất vui a. Người ta nói không có người vô lại, chỉ có suy nghĩ vô lại, các vị không cần nghĩ nhiều a. Nên tập trung chơi tiếp thôi. Tiểu Vũ bình thản khiêu khích, mắt nhìn thẳng vào Dương phi, hàm ý mỉa mai rõ rệt. Cho ngươi chết này. Dám nhằm vào ta.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
 2. kieuvy95

  kieuvy95 Thành viên mới

 3. nagakawa1

  nagakawa1 Thành viên