Ai là khách hàng mục tiêu của Condotel Hòn Thơm Phú Quốc?

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi macthodiaoc6sao, 27/6/18.

 1. macthodiaoc6sao

  macthodiaoc6sao Thành viên

  Các chuyên gia khẳng định: Condotel là loại hình đầu tư tốt đã được kiểm chứng bởi người nổi tiếng nhất thế giới gắn liền với thành công ở các tòa căn hộ khách sạn và condotel là Tổng thống Mỹ - Donald Trump. Condotel Hòn Thơm Phú Quốc dự kiến ra mắt thị trường quý III/2018, hạ nhiệt cơn sốt đầu tư và giúp nhà đầu tư có nhiều hơn sự lựa chọn cho dòng tiền nhàn rỗi của mình.

  BĐS Phú Quốc tăng trưởng "nóng" năm 2018

  Giới chuyên gia nhận định, 2018 BĐS nghỉ dưỡng Phú Quốc sẽ bứt phá mạnh mẽ khi trở thành đặc khu kinh tế mà tâm điểm là ở khu Nam đảo ngọc Phú Quốc. Ông Nguyễn Trần Nam, Chủ tịch Hiệp hội BĐS Việt Nam khẳng định "nguồn cung của chúng ta còn ít, còn thiếu, chứ không phải thừa, đặc biệt ở phân khúc cao cấp".

  Theo thống kê mới nhất của Tổng cục Du lịch, đến đầu năm 2017, số lượng cơ sở lưu trú cả nước tăng lên 21.000 với 420.000 phòng, trong đó hạng 5 sao chỉ có 107 cơ sở với trên 30.624 buồng. Theo Chiến lược phát triển du lịch Việt Nam đến năm 2020, tầm nhìn đến năm 2030, cả nước sẽ có 580.000 phòng lưu trú, trong đó 35 - 40% đạt chuẩn từ 3 đến 5 sao vào năm 2020.

  [​IMG]

  Du lịch đảo ngọc phát triển vượt trội tạo bàn đạp khiến BĐS Phú Quốc biến động mạnh, đất nền tăng giá mạnh cùng hàng loạt những dự án nghỉ dưỡng được kiến tạo khiến đảo ngọc thay da đổi thịt từng ngày; Condotel Hòn Thơm Phú Quốc là một trong những dự án đầy tiềm năng đó.

  Căn hộ khách sạn Hòn Thơm - Dự án đầu tư tiềm năng, hút vốn thị trường

  Trước cánh trở thành một trong ba đặc khu kinh tế đầu tiên của cả nước, Phú Quốc đang là điểm thu hút mạnh mẽ các dự án đầu tư. Các ông lớn rót lượng khủng vốn đầu tư về đảo ngọc, nâng tầm kiến trúc mang tới những không gian nghỉ dưỡng thiên đường và cơ hội đầu tư đầy tiềm năng không thể bỏ lỡ.

  Condotel Hòn Thơm Phú Quốc là dự án tiềm năng đang được săn đón nhất năm 2018 bởi những ưu thế đầu tư vượt trội bởi vị trí kiến tạo đắc địa hiếm có, thiết kế ấn tượng, khác biệt; quy hoạch đồng bộ cùng tổ hợp tiện ích thông minh, hiện đại. Hơn thế nữa, chính sách bán linh hoạt từ chủ đầu tư cùng những đặc quyền dành cho đặc khu kinh tế như thỏi nam châm hút mạnh vốn đầu tư đổ về dự án này.

  Ai là khách hàng mục tiêu của Condotel Hòn Thơm Phú Quốc?

  Khác hẳn với lựa chọn căn hộ chung cư để ở, Condotel là sản phẩm để đầu tư nên khách hàng cần có cách nhìn tổng quát, đánh giá sâu về dự án nên dựa vào các con số thực tế, phân tích dòng tiền, lợi nhuận kỳ vọng, rủi ro có thể gặp phải, mục tiêu đầu tư.... để quyết định.

  [​IMG]

  Tập khách hàng mục tiêu của Căn hộ khách sạn Hòn Thơm hướng tới là:

  1./ Các bác cao tuổi đã về hưu có khoản tiền tiết kiệm từ 2 tỷ trở lên, mong muốn tìm một kênh đầu tư an toàn - an nhàn - sinh lời vượt trội cho dòng tiền nhàn rỗi của các bác.

  2./ Khách hàng mong muốn tìm thêm một kênh đầu tư ngoài sổ tiết kiệm, chứng khoán, vàng, đô la, nhà đất thổ cư để đa dạng hóa kênh đầu tư của mình -> phương pháp đầu tư linh hoạt, bỏ trứng nhiều giỏ

  3./ Khách hàng đang căn nhắc lựa chọn đầu tư căn hộ chung cư hoặc nhà phố ở thành phố để tự cho thuê lấy dòng tiền hàng tháng -> giải pháp tối ưu hơn là Condotel

  4./ Đầu tư như của để dành: Ba, mẹ có tiền tiết kiệm muốn dành một khoản đầu tư lâu dài cho con cái khi trưởng thành có tiền ăn học hàng tháng hoặc lập nghiệp ban đầu tốt hơn các gói bảo hiểm an sinh hay nhân thọ

  5./ Khách hàng có dòng tiền nhàn rỗi, muốn đầu tư sinh lời để được độc lập tài chính và tận hưởng những đêm nghỉ thượng lưu đi cùng giải pháp đầu tư thông minh, hoàn hảo này.


  Nguồn: http://condotelhonthom.net/ai-la-khach-hang-muc-tieu-cua-condotel-hon-thom-phu-quoc.html
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng