90% ăn quả bơ sai cách

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi LeCanFruits, 28/5/17.

 1. LeCanFruits

  LeCanFruits Thành viên

  Bơ đang là thứ quả “thời thượng”, được ca tụng là “siêu trái cây bổ dưỡng”trên khắp thế giới. Song theo các chuyên gia, hiện có một thực tế là đa phần chúng ta đang ăn bơ sai cách và vứt bỏ phần mang lại nhiều lợi ích sức khỏe nhất của loại quả này. Còn bạn thì sao? Bạn đã ăn quả bơ đúng cách chưa? Cùng tìm hiểu nhé

  Trong khi hầu hết mọi người vội vứt bỏ hạt khi ăn hoặc chế biến quả bơ, thì theo các chuyên gia sức khỏe, phần hạt mới thực sự chứa nhiều dưỡng chất nhất

  Thực tế, hạt hay còn gọi là hột của quả bơ tốt đến mức chúng được cho là cung cấp tới 70% lợi ích dinh dưỡng của toàn bộ quả bơ.

  Do hàm lượng chất xơ dễ hòa tan cao, hạt bơ còn có thể giúp chúng ta giảm các vấn đề tiêu hóa và các rối loạn đường ruột.

  Tuy nhiên, chúng ta có thể hấp thu hết tinh chất bổ dưỡng ở phần hạt quả bơ bằng cách nào? Giải pháp phổ biến nhất vẫn là thông qua chế biến sinh tố.

  Bạn nên dùng dao bổ tư hạt bơ và cho vào máy xay để nghiền chúng thành bột, rồi cho vào món sinh tố ưa thích của mình để thưởng thức cùng.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
 2. tinhban13705

  tinhban13705 Thành viên mới

  thông tin bổ ích cảm ơn bạn đã chia sẽ