9 thác nước tuyệt đẹp bạn không thể bỏ lỡ khi đến thăm Vancouver vào mùa hè này

Thảo luận trong 'Sinh viên Luật - Học tập' bắt đầu bởi duhocglobe12, 2/8/18.

 1. duhocglobe12

  duhocglobe12 Thành viên

  Đi bộ quanh bờ thác để ngắm cảnh thiên nhiên hùng vĩ, lắng tai tiếng thác đổ, đón ngọn gió mạnh từ thác nước bay đến, rồi ngồi nghỉ trên những mỏm đá là một trong những cách để bạn tránh đi cái nóng mùa hè. 9 thác nước tại Vancouver dưới đây sẽ cho bạn những trải nghiệm vô cùng thú nhận.

  Thác Widgeon // Pitt Meadows

  [​IMG]

  Để đi đến Widgeon Falls, bạn nên dùng canoe / kayak, sau đó là một chuyến đi bộ ngắn, nhưng nó thực sự đáng để lưu lạc. Hãy chắc chắn rằng bạn thực hiện điều này một chuyến đi trong ngày, bởi một khi bạn đến thác, bạn sẽ muốn ở lại đó cả ngày!

  Norvan Falls // Bắc Vancouver

  [​IMG]

  Nằm trong khu rừng xanh tốt của Công viên Vùng Lynn Headwaters, Norvan Falls là địa điểm lý tưởng để đi bộ nhàn nhã bất cứ lúc nào trong năm! Tuy nhiên, trong mùa hè nó là điều kiện hoàn hảo nhưng trong mùa mưa, nó có thể hơi lầy lội.

  Thác Gold Creek // Maple Ridge

  [​IMG]

  Thác Gold Creek là địa điểm để có một chuyến đi bộ ngắn hoàn hảo cho những tháng ấm hơn và chỉ cách Vancouver một giờ lái xe ngắn. Khung cảnh trên thác là tuyệt đẹp, và vào một ngày nắng, nước biến thành một màu ngọc lam ấn tượng!

  Thác Kennedy // Bắc Vancouver

  [​IMG]

  Sự hấp dẫn của Kennedy Falls là nó tương đối không rõ và bạn có thể tránh được đám đông. Đi bộ đến thác cũng có cây tuyết tùng 600 năm tuổi và khá thích! Một khi bạn đã nhìn thấy cây bạn có thể tiếp tục và bạn sẽ đạt đến thác thác.

  Kay Falls // Revelstoke

  [​IMG]

  Kay Falls là một viên ngọc ẩn tuyệt đẹp nằm giữa Revelstoke và Sicamous mà nhiều người bỏ lỡ. Thác thực sự chỉ nằm ngoài đường cao tốc, một khi bạn vượt qua cầu treo Crazy Creek đi về phía Revelstoke, kiếm bức tường bê tông. Tại đây, bạn sẽ tìm thấy đường mòn dẫn bạn đến Thác Kay!

  Crawford Falls // Kelowna

  [​IMG]

  Nằm chỉ 20 phút từ trọng tâm tỉnh thành Kelowna, Crawford Falls can hệ đến việc đi lang thang sẽ mất khoảng một tiếng rưỡi để hoàn tất. Thác nước đích thực là khá lớn và bạn có thể ngồi trên đỉnh một tảng đá và sửng sốt trước vẻ đẹp của điểm này.

  Cầu tự nhiên // Công viên quốc gia Yoho

  Cây cầu thiên nhiên là một hòn đá độc đáo đã được khắc ra theo thời gian bởi nước mạnh mẽ giống như một cây cầu! Nó là một điểm du lịch khá phổ biến để có thể trở nên khá đông đúc, nhưng trong những tháng mùa hè nó đích thực là đẹp khi quạ biến thác một màu ngọc lam sáng.

  Moul Falls // Clearwater

  [​IMG]

  Bạn thực sự có thể đi bộ phía sau thác và tìm thấy một hang động ngoạn mục để nguội đi, chỉ cần cẩn thận vì những tảng đá có thể bị trơn trượt! ngoại giả, bạn sẽ bị ướt. Điểm này là một trong những bí hiểm được giữ kín nhất của Wells Gray Park.

  Virgin Falls // Đảo Vancouver

  [​IMG]

  Virgin Falls là một con thác kỳ vĩ và đầy hoang dã. Chinh phục được con thác này bạn sẽ tràn đây năng lượng và thêm khao khát chinh phục thiên nhiên kỳ vĩ nhiều hơn nữa.

  Du học Địa Cầu
  ✆ HOTLINE: 090 669 5439 091 999 8518
  ☏ TEL: (028) 3840 9999 3840 9986
  ✉ Email: hcm@duhocglobe.com
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng