9 nguyên nhân chính khiến cửa cuốn chính hãng hoạt động không bình thường

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi xmens2017, 6/4/18.

 1. xmens2017

  xmens2017 Thành viên

  Cửa cuốn không hoạt động hoặc hoạt động nhưng không trơn tru, phát tiếng kêu rít tiếng ồn to mỗi lần sử dụng. Việc đó là dấu hiệu cho thấy cửa cuốn đang gặp gỡ lỗi nghiêm trọng và rất cần được chăm sóc, sửa chữa.

  Sản phẩm nào cũng vậy cũng đều có thời gian sử dụng cần được bảo dưỡng cũng như kiểm tra thường xuyên, bộ sản phẩm cửa cuốn chính hãng cũng không ngoại lệ bảo dưỡng định kì giúp cho cửa cuốn hoạt động tốt hơn an toàn hơn cho người sử dụng.

  >>Bài viết được xem nhiều nhất:

  Hướng dẫn vệ sinh bình lưu điện cửa cuốn chính hãng mà bạn nên biết

  3 mốc rất quan trọng để bảo dưỡng cửa cuốn chính hãng mà bạn nên biết

  Hướng dẫn vệ sinh Motor cửa cuốn chính hãng Fancydoor sao cho đúng nhất

  Hướng dẫn vệ sinh bộ điều khiển cửa cuốn chính hãng không phải ai cũng biết

  [​IMG]

  Bảo dưỡng cửa cuốn chính hãng Fancydoor tại quận Từ Liêm Hà Nội

  Bài viết dưới đây được các chuyên gia cửa cuốn Fancydoor có lâu năm trong ngành đúc kết kinh nghiệm hướng dẫn khách hàng về 9 lỗi cửa cuốn hay gặp phải nhất. Thử tra xem cửa cuốn của bạn liệu có trong các trường hợp bên dưới đây không:

  1. Cửa cuốn không hoạt động do nguồn điện không bình thường:

  Lý do đầu tiên khiến cửa cuốn không thể hoạt động là do yếu tố nguồn điện. Luôn kiểm tra thực trạng điện áp nếu phân biệt cửa vận động phi lý.

  Nguồn điện giảm xuống là do:

  - Cáp cấp điện cho motor cửa cuốn bị lỏng

  - Lỏng nguồn điện của hộp nhận dấu hiệu tinh chỉnh và điều khiển

  - Rơ le bảo vệ nguồn điện của bình lưu điện cửa cuốn bị hỏng hoặc cháy vì điện áp cao bất thường.

  [​IMG]

  Mỗi sản phẩm cửa cuốn khe thoáng đều được sản xuất trong dây chuyền hiện đại

  2. Lỗi tay điều khiển và tinh chỉnh hoặc hộp điều khiển:

  Lỗi thứ hai khiến cửa cuốn không vận động như ý muốn, mà đa số chúng ta gặp phải nhất thuộc bộ phận điều khiển. Có hai thiết bị điều khiển từ xa hoạt động đồng thời, chịu vai trò quản lý chuyển động liên tiếp của cửa cuốn, đó là: remote cửa cuốnhộp điều khiển và tinh chỉnh.

  Khi một trong 2 bộ phận này gặp trục trặc, cửa cuốn đương nhiên sẽ không thể vận hành như ý muốn và các lỗi thường xẩy ra nhất là:

  - Tay remote hết năng lượng.

  - Lỗi điều khiển và tinh chỉnh cửa cuốn chập do nước ướt .

  - Nguồn hộp tinh chỉnh cửa cuốn bị chập

  - Nguồn điện hộp tinh chỉnh bị mất

  3. Lỗi trực tiếp khi đóng/mở cửa cuốn:

  Đây thường là những lỗi không bình thường, mở ra trong thời gian đóng mở cửa do sơ ý của người sử dụng. Có 3 điều người dùng cửa cuốn cần lưu tâm đó là:

  - Không để cửa cuốn bị cản bất ngờ khi đóng mở

  - Không để hẻm ray cửa bị bóp méo

  - Không để nan cửa cuốn bị đứt rãnh, méo xệch

  4. Các lỗi về nan cửa cuốn:

  Nan cửa cuốn chính là khung sườn quan trọng của toàn bộ tổng thể cửa cuốn. cho nên, bất kỳ vấn đề nào ảnh hưởng đến cấu tạo của nan sẽ gây ra ảnh hưởng liên đới đến cửa cuốn.

  Để ý, nhiều phần các loại nan cửa cuốn trong thời điểm này thuộc thế hệ khe thoáng với cấu tạo mỏng tanh hơn không ít. Vì vậy có 1 số lỗi tương quan đến nan cửa cuốn cần để ý đó là:

  - Nan cửa cuốn mất kẹp nhựa xác định nan

  - Lỗi ổ bị trục kéo thanh nan

  - Lỗi khô dầu mỡ nhông xích kéo nan cửa.

  [​IMG]

  Mỗi sản phẩm nan cửa cuốn chính hãng đều được lắp đặt cẩn thận từng chi tiết

  5. Lỗi hỏng hộp nhận dấu hiệu cửa cuốn:

  Hộp nhận tín hiệu là thiết bị nhỏ nhưng có tầm quan trọng rất quan trọng với quy trình quản lý và vận hành của toàn bộ tổng thể hệ thống. Tầm quan trọng nhận dấu hiệu, mã hóa và tinh chỉnh và điều khiển ra quyết định liệu hệ thống cửa hoàn toàn có thể chạy tốt hay không.

  Hộp nhận dấu hiệu cũng sẽ có liên kết trực tiếp với cuốn hút trên mô tơ cửa cuốn. cho nên vì vậy, đôi lúc lỗi thực sự lại nằm ở phần motor, để ý kiểm tra cả hai phần này để sở hữu giải pháp giải quyết cao nhất nhé! fancydoor.vn

  6. Lỗi hỏng tụ điện motor cửa cuốn:

  Motor cửa cuốn cung cấp lực truyền động trực tiếp cho cửa chuyển động. Vấn đề đó tức là, nếu mà chúng gặp vấn đề thì ngay lập tức sẽ có yếu tố liên quan đến quản lý của bất cứ loại cửa cuốn nào!

  Một lỗi thường gặp nhất với nhiều loại mô tơ cửa cuốn hiện giờ đó là: tụ điện. Tụ điện đặc biệt dễ bị hỏng nếu mà nguồn điện sử dụng tạm bợ. Cần kiểm tra tụ điện nếu như cửa cuốn không vận động đi kèm hiện tượng “đứng hình” của mô tơ cửa cuốn.

  7. Lỗi nguồn điện cuộn hút:

  Lỗi này nói một cách khác với tên khác là “lỗi mất dây điện (-) duy trì cuộn hút”. Nguồn điện đó được cấp dẫn liên đới cho mô tơ cửa cuốn. Dù rằng, đây là lỗi rất căn bản nhưng ít ỏi khi chúng ta cân nhắc vấn đề này, cho nên vì thế lưu ý thật kĩ bởi bạn chỉ việc thay mới là cửa cuốn đã tái khởi động bình thường rồi đó!

  [​IMG]

  Cửa cuốn Fancydoor luôn được nhiều khách hàng tin dùng về chất lượng sản phẩm

  8. Lỗi liên quan đến cảm biến hòn đảo chiều của cửa cuốn:

  Hòn đảo chiều tự động khi gặp vật cản là công dụng phải có của hệ thống cửa cuốn tiến bộ. các loại thiết bị có tầm quan trọng đảm bảo cửa cuốn khỏi những tai nan không đáng có. Mặc dù thế, việc lắp đặt thiết bị hòn đảo chiều tự động hoàn toàn có thể là nguyên nhân khiến cửa cuốn không hoạt động tốt.

  Một số lỗi liên quan đến bộ hòn đảo chiều cửa cuốn hoàn toàn có thể ảnh hưởng tác động liên đới đến thực trạng cửa cuốn không vận động.

  9. Lỗi phanh hãm motor cửa cuốn bị hỏng:

  Thực chất lỗi này sẽ không làm cửa mất khả năng vận động, mà hoàn toàn ngược lại, chúng khiến cửa hoạt động nhanh, thậm chí là không kiểm soạt được. Vấn đề này hoàn toàn có thể khá gian truân, đặc biệt là khi đóng mở cửa cuốn có vật lạ cản đường chạy của khung cửa.

  Đặc biệt hãy chú ý lỗi này, sửa chữa và thực thi thay thế ngay tránh những hư hại không mong muốn rất có thể xảy ra!

  Trên đây, là 9 lỗi khiến cửa cuốn không nhanh bị hỏng mà bạn cần biết. Nếu có vấn đề gì về việc bảo dưỡng cũng như lắp đặt cửa cuốn uy tín hãy liên hệ ngay với cửa cuốn Fancydoor để được tư vấn sửa chữa.

  Cũng đã hoạt động nhiều năm trong ngành cửa cuốn Fancydoor đã nhận được sự tin dùng của khách hàng trên toàn quốc về mẫu mã cũng như chất lượng mỗi sản phẩm cửa cuốn chính hãng giá rẻ. Những sản phẩm như cửa cuốn tấm liền, cửa cuốn khe thoáng và những phụ kiện cửa cuốn... đều được sản xuất nghiêm ngặt đảm bảo về chất lượng sản phẩm tốt nhất đến với khách hàng.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng