8 tư thế làm chuyện ấy cực khoái cực phê

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi AnhLee, 1/12/17.

 1. AnhLee

  AnhLee Thành viên mới

  Để có tư thế yêu đúng cách, để cả 2 đạt được điểm cực khoái và đảm bào được sức khỏe của cả 2. Bên cạnh đó việc linh hoạt trong các tư thế quan hệ cũng giúp cả 2 luôn mới mẻ và hấp dẫn hơn trong mắt đối phương. Dưới đây là những tư thế mới lạ trong "chuyện ấy" mà bạn nên thử qua.

  1/ Tư thế xoắn

  Với cách này, bạn nữ hãy nằm nghiêng, bạn nam quỳ gối phía sau. Chân bạn nữ duỗi thẳng, một chân kề lên vai hoặc hông bạn tình. Bạn nam sẽ là người chủ động độ nông, sâu và mức độ “cuộc yêu”.
  Ưu điểm của tư thế này: Bạn nam sẽ được chủ động hoàn toàn quyết định cường độ cũng như độ sâu, cả 2 có thể nhìn nhau âu yếm khi đang “hành sự” và bạn nữ có thể khích lệ hay hỗ trợ bạn tình.

  2/ Tư thế “thử thách”

  Một trong những tư thế quan hệ vợ chồng. Với tư thế này, bạn nữ nằm ngửa, hai chân đặt lên vai bạn nam.
  Nếu muốn, bạn nữ hãy nhắc anh ấy nhấc mông mình lên để tạo ra một góc hoàn hảo cho “cậu bé” chạm tới điểm G.

  3/ Tư thế ngồi đối mặt

  Hãy để anh ấy ngồi ở mép giường còn bạn sẽ ngồi lên đùi trong tư thế đối mặt. Quyền chủ động sẽ thuộc về bạn nữ khi có thể chủ động tăng, giảm nhịp độ cuộc “yêu” theo ý muốn của mình.
  Ưu điểm: Thêm 1 tư thế bạn nữ được quyền chủ động, thật tuyệt phải không nào!

  4/ Tư thế vũ công ballet

  Đây là thế đòi hỏi khá nhiều sức lực trong các kiểu quan hệ vợ chồng. Bạn nữ đứng thẳng đối mặt bạn nam 1 chân làm trụ, chân còn lại vòng qua hông bạn nam. Bạn nam 1 tay ôm người nữ, tay còn lại đỡ chân người nữ tạo thành tư thế vững vàng.
  Lợi ích của tư thế này là cả 2 có thể mặt đối mặt với nhau, có thể trao cho nhau những nụ hôn, những ánh mắt âu yếm, cổ vũ.

  5/ Tư thế vít nút chai

  Người nữ nằm nghiêng cạnh giường tay chống xuống giường, ép hai đùi lại, trong khi đó người nam đặt 1 chân lên giường 1 chân trên sàn nhà làm sao để bao lấy cơ thể người nữ và xâm nhập từ phía sau.

  Ưu điểm: Trong tư thế này khi người nữ ép hai đùi lại sẽ tạo cảm giác se khít cho “cô bé” giúp cả 2 đạt cảm xúc mãnh liệt hơn.

  6/ Tư thế xe cút kít

  Đây là một thế khá khó trong 36 kiểu quan hệ vợ chồng. Bạn nữ chống tay xuống giường còn 2 chân bao quanh hông bạn nam. Bạn nam dùng 2 tay giữ chặt 2 chân nàng và tiến hành cho “cậu bé” xâm nhập từ phía sau.

  Ưu điểm: Bạn nam có thể nhìn thấy “cô bé” khi quan hệ còn bạn nữ có thể luyện tập độ dẻo dai và sức chịu đựng của đôi tay.

  7/ Tư thế hình chữ X

  Đây là tư thế quan hệ đơn giản dựa trên tư thế truyền thống khi “cậu bé” đã xâm nhập thành công, bạn nam xoay người cùng với bạn nữ tạo thành hình chữ X như trong ảnh minh họa.

  Ưu điểm: Bạn nữ sẽ cảm nhận được rõ sự chuyển động lên xuống của “cậu bé” trong cơ thể mình.

  8/ Tư thế đứng gập thân

  Tư thế này đòi hỏi bạn nữ đứng trước, gập người xuống trong khi bạn nam đứng và xâm nhập từ phía sau.

  Ưu điểm: Trạng thái gập người khiến “cô bé” trở nên khít hơn đồng thời co bóp mạnh hơn để mang lại cảm xúc nhiều hơn cho cả 2.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
 2. AnhLee

  AnhLee Thành viên mới

  các bạn có thể xem thêm cách phòng chống xuất tinh sớm, tăng cảm xúc khi yêu tại: https://goo.gl/rirp9N
   
 3. Sinhcafe

  Sinhcafe Thành viên mới

  Đọc hay vãi chưởng :3
   
 4. minhquangemars

  minhquangemars Thành viên mới

  trất vl :)))
   
 5. tfc84437

  tfc84437 Thành viên