7 Bí mật mà chỉ dân chạy bộ biết

Thảo luận trong 'Sinh viên Luật - Học tập' bắt đầu bởi Administrator, 29/3/17.

 1. Administrator

  Administrator Administrator Thành viên BQT Thay đổi để phát triển!

  Mọi người đều nghe về một trạng thái gọi là running's high - trạng thái hạnh phúc tràn ngập endorphins trong khi chạy. Nhưng không phải mọi người đều biết những bí mật khác mà chỉ khi chạy bạn mới trải nghiệm.


  1. Sự tự do


  Dân chạy bộ biết đến một cảm giác tự do mà dân không chạy không thể hiểu. Lúc này chỉ có bạn, bước chân của bạn, nhịp tim và gió thổi trên khuôn mặt của bạn, bạn cảm thấy tự do. Nó giống như một trạng thái thiền định.


  2. Tận hưởng cảm giác với thiên nhiên


  Dân chạy bộ đường mòn (trail) yêu thích thiên nhiên. Mỗi tuần, có thể nhìn thấy vẻ đẹp của cây cối, tiếng chim, các loài động vật, lớn hoặc nhỏ, mà họ gặp trên đường chạy. Yêu thích cuộc sống đơn giản của chúng; và họ học hỏi từ thiên nhiên hoang sơ này. Điều đó chuyển hóa vào cuộc sống hàng ngày của dân chạy bộ, để có thể nhìn thấy những nét đẹp xung quanh chúng ta.


  3. Ý tưởng thuần khiết và tập trung


  Nếu bạn thường xuyên tham gia giải đấu, bạn luôn thúc đẩy bản thân để chạy hoặc nhanh hơn, hoặc xa hơn hoặc hoặc cả hai. Chúng tôi, dân chạy bộ, biết rằng nếu không chạy một số lượng quãng đường nhất định, 10km, 21km, 30km,… trong một thời gian nhất định như 1h, 2h, 3h khi tập luyện, thì chúng tôi đã không chuẩn bị tốt cho cuộc đua. Dân chạy bộ đã học được ý tưởng và tập trung này khi chạy, và họ áp dụng nó trong các lĩnh vực khác của cuộc sống, góp phần làm cho họ có thành tích tốt trong các lĩnh vực khác.

  4. Nhận thức về cơ thể

  Chạy có nguy cơ chấn thương cao. Hơn 50 % trong số họ bị chấn thương. Dân chạy bộ cảm nhận sâu sắc về xương, khớp và cơ bắp của họ. Khi mà có sự đồng điệu với cơ thể, thì lúc đó cũng là lúc đồng điệu với tâm hồn. Điều này làm cho dân chạy bộ trưởng thành hơn về mặt cảm xúc.

  5. Tình đồng đội

  Tất cả dân chạy bộ đều có ý thức về tình bạn. Họ thường chào nhau khi vượt qua nhau trên các con đường trong thành phố. Họ có một nụ cười rộng mở của sự nhiệt tình như khi vượt qua nhau trên những con đường mòn. Nếu nó là một ngày đặc biệt, mưa bão, dân chạy bộ có thêm sự phấn khích khi trao nhau những nụ cười khuyến khích, truyền cảm hứng. Không phân biệt kinh nghiệm hay trình độ bạn chạy như thế nào, dân chạy bộ luôn hỗ trợ lẫn nhau và chúc nhau chạy tốt. Họ muốn tất cả mọi người thành công, và họ, dân chạy bộ tốt hơn nhờ những sự hỗ trợ vô điều kiện này.

  6. Sức mạnh về thể chất và tinh thần

  Bởi vì các động lực của dân chạy bộ hướng đến thành công, các ý tưởng thuần khiết và tập trung được huấn luyện tốt trong khi chạy, họ học một cách nhanh chóng rằng chạy là 50 % sức mạnh về thể chất và 50 % sức mạnh về tinh thần . Khá thường xuyên trong các cuộc đua, khi đang rất mệt mỏi, họ không biết liệu có thể hoàn thành cuộc chạy không, chạy là việc đặt một chân trước chân kia, là một trường hợp điển hình của tinh thần trên thể chất. Điều này giúp họ được đào tạo tốt khi phải đua những cuộc đua trong cuộc sống và họ trở nên một người tốt hơn.

  7. Vui đùa

  Là dân chạy bộ nghĩa là trở lại làm một đứa trẻ một lần nữa và tìm thấy niềm vui trong những điều tưởng chừng nhỏ nhặt. Làm nước bắn tung tóe khi chạy vào một vũng nước, tìm kiếm một con đường mới và chạy khám phá, hoặc chỉ đơn giản là được đổ mồ hôi và được vấy bẩn mà không cần phải bận tâm. Thái độ không bận tâm này làm cho mọi người cảm thấy thú vị khi được ở xung quanh dân chạy bộ.

  Nếu bạn đã là một dân chạy bộ thì bạn đã biết những bí mật này. Nếu bạn không phải là một dân chay bộ, nhưng muốn chạy bộ, bây giờ bạn biết lý do tại sao chúng tôi chạy, và lý do tại sao chúng tôi tiếp tục chạy tuần này qua tuần khác.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng