6 dấu hiệu cho thấy cơ thể bạn đầy độc tố

Thảo luận trong 'Bệnh học' bắt đầu bởi quoccuonggtvt, 18/11/17.

 1. quoccuonggtvt

  quoccuonggtvt Thành viên

  Thật không may khi thế giới mà chúng ta đang sống có chứa rất nhiều các độc tố. Từ ô nhiễm không khí trong nhà cho tới ngoài trời, khói thuốc lá, thuốc trừ sâu và các loại thực phẩm nhân tạo - tất cả đang xâm nhập vào cơ thể chúng ta từng ngày từng giờ. Dưới đây là các triệu chứng cảnh tỉnh rằng cơ thể của bạn đang tích tụ rất nhiều độc tố.


  [​IMG]
  (Dấu hiệu chứng tỏ cơ thể đang chứa nhiều độc tố.)

  Mất ngủ

  Độc tố tích tụ là một nguyên nhân phổ biến gây ra chứng mất ngủ. Nếu bạn thấy khó ngủ vào ban đêm, đã đến lúc bạn cần tìm cách trị chứng khó ngủ bằng cách lọc độc tố ra khỏi gan do hiện tượng mất ngủ thường liên quan tới các vấn đề về gan, uống gì dễ ngủ ? Vì vậy bạn nên uống các loại nước ép rau họ cải như cải xanh và súp lơ để loại bỏ độc tố ra khỏi cơ thể.

  Mệt mỏi

  Chế độ ăn uống không lành mạnh có thể đẩy mức đường trong cơ thể lên cao. Do đó bạn sẽ cảm thấy mệt mỏi hoặc thậm chí hôn mê. Cơ thể có một lượng lớn các độc tố sẽ khiến bạn thiếu nhiều năng lượng.

  Lưỡi màu vàng hoặc trắng

  Lưỡi là một dấu hiệu rất quan trọng báo hiệu cơ thể bạn đang có nhiều độc tố. Các thực phẩm độc hại có thể gây rối cho hệ thống tiêu hóa bằng các chất nhầy và lưỡi cũng là bộ phận chịu nhiều ảnh hưởng. Nếu lưỡi của bạn có màu trắng hoặc màu vàng, bạn hãy nên cẩn thận với sức khỏe của mình.

  Hiện tượng đau đầu có thể thi thoảng xảy ra với bạn do thời tiết hoặc căng thẳng. Tuy nhiên, đau đầu mãn tính lại có thể là một dấu hiệu của việc cơ thể đang có nhiều độc tố. Khi đó, các độc tố hoặc các chất kích thích sẽ tích tụ trong hệ thống thần kinh trung ương.


  [​IMG]
  (Lưỡi màu vàng hay trắng là dấu hiệu cho thấy cơ thể bạn đang chứa nhiều độc tố)

  Các vấn đề về da

  Nếu tích tụ các độc tố trong cơ thể, làn da cũng sẽ bị ảnh hưởng. Khi đó, da của bạn nổi các nốt phát ban hoặc có các vấn đề khó chịu khác.

  Tăng mỡ bụng

  Độc tố còn có thể tích trữ thông qua mỡ bụng vậy làm cách nào để chữa mất ngủ nhanh nhất. Bởi vậy, các cô nàng có vòng eo bánh mì hãy cân nhắc các biện pháp để vừa khỏe vừa đẹp.

  Cảm thấy cơ thể nóng

  Một trong những cách tự nhiên để loại bỏ một số chất độc ra khỏi cơ thể là đổ mồ hôi. Tuy nhiên, không phải mọi độc tố đều được đào thải theo cách này. Do đó, khi tích tụ nhiều độc tố, cơ thể bạn sẽ thường xuyên cảm thấy nóng bức.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng