6 câu hỏi bạn nên chuẩn bị khi chọn mua sàn gỗ

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi adg19103, 6/12/17.

 1. adg19103

  adg19103 Thành viên mới

  Việc chuyển sang sàn mới được xem là một trong những quyết định tốn thời gian nhất mà chủ nhà gây ra. Nó có thể là khó khăn hơn nếu bạn không chắc chắn về loại ván sàn và giá sàn gỗ phù hợp ngân sách để lựa chọn và nó sẽ là sự lựa chọn đúng cho bạn.
  Để giảm bớt quá trình ra quyết định, dưới đây là danh sách sáu câu hỏi mà bạn cần hỏi công ty sàn của bạn . Các câu trả lời cho những câu hỏi này sẽ giúp bạn thu hẹp đúng loại ván sàn nhà.
  [​IMG]
  Tôi có càn một bộ sàn gỗ mới hoàn toàn không?
  Nhiều lần, sàn nhà hiện tại của bạn có thể được sửa chữa để làm cho nó trông như mới. Ví dụ, nếu bạn có một sàn gỗ đức giá rẻ cũ, sau đó tất cả nó có thể cần là một số refinishing. Một chi phí đáng kể có thể tránh được. Tuy nhiên, các loại sàn khác như thảm hoặc sàn nhựa có thể được sửa chữa sau một vài năm. Và chúng được thay thế tốt hơn là cố gắng vá lên.
  >> báo giá sàn gỗ thaixin
  Loại sàn gỗ nào sẽ phủ hợp với căn nhà của tôi?
  Một công ty ván sàn sẽ tư vấn cho bạn về loại vật liệu sàn tốt nhất cho các bộ phận khác nhau trong nhà bạn. Nếu phòng nhận được rất nhiều lưu lượng truy cập, sau đó bạn phải chọn một vật liệu sàn có thể chịu được sự tấn công. Nếu bạn có vật nuôi và trẻ em, sau đó tìm các tùy chọn có khả năng chống trầy xước và vết bẩn. Tương tự như vậy, nếu bạn có kế hoạch thay thế sàn nhà trong tầng hầm, thì bạn cần lựa chọn một vật liệu sàn mà vẫn không thấm nước với độ ẩm. Phần tốt nhất là bạn luôn có thể trộn và kết hợp vật liệu sàn.
  [​IMG]
  Sàn gỗ mới sẽ phối hợp thế nào với đồ nội thất cũ?
  Nếu bạn không có ngân sách để thay thế sàn gỗ công nghiệp nhập khẩu Malaysia nhà trong toàn bộ ngôi nhà thì bạn có thể phải chọn vật liệu sàn nhà phù hợp với căn nhà hiện có trong nhà. Bạn luôn có thể pha trộn và kết hợp để tạo không gian chuyển tiếp thú vị.
  Tôi có thể lắp hệ thống sưởi dưới sàn nhà được không?
  Câu hỏi này chỉ áp dụng nếu bạn có kế hoạch chuyển đổi sang một hệ thống UFH mà bây giờ được coi là 'phải có' bởi chủ nhà. Không phải tất cả các vật liệu sàn làm việc tốt với hệ thống sưởi dưới sàn. Gạch và gỗ thiết kế làm việc tốt nhất.
  Tôi mất bao nhiêu thời gian để bảo trì.
  Điều rất quan trọng là phải biết các thủ tục làm sạch và bảo dưỡng cho tất cả các loại sàn gỗ công nghiệp đức 8mm. Một số loại sàn yêu cầu làm sạch thường xuyên hơn so với các loại khác. Những người khác có thể yêu cầu kịp thời và hấp.
  Tôi có thể tự lắp đặt sàn gỗ được không
  Tự làm sàn lắp đặt có vẻ thú vị và có thể giúp bạn tiết kiệm rất nhiều tiền chi cho lao động. Nhưng nó đòi hỏi tay người chuyên nghiệp và chuyên môn để sửa chữa các subfloor nếu nó bị hư hỏng, loại bỏ và loại bỏ an toàn sàn hiện tại và quan trọng nhất, cài đặt các sàn mới đúng. Bạn có thực hiện nhiệm vụ này không? Nếu bạn không chắc chắn, sau đó thuê chuyên gia cài đặt để giúp bạn.
  Đây là một số câu hỏi sẽ giúp bạn quyết định xem bạn có cần phải thay thế sàn hiện tại hay không và cũng giúp bạn thu hẹp vật liệu phù hợp nhất cho ngôi nhà của mình.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng