6 cách thực hành tiếng anh giao tiếp mỗi ngày

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi saielight, 29/6/17.

 1. saielight

  saielight Thành viên

  Bạn muốn cải thiện kỹ năng giao tiếp bằng tiếng anh của mình nhưng lại không có thời gian tham dự các lớp tiếng anh giao tiếp, vậy tại sao không thử cách sau đây để thực hành giao tiếp tiếng anh ngay tại nhà

  Xem thêm: used to v

  1. Sử dụng công nghệ ưa thích của bạn

  Công nghệ đã làm cho cuộc sống của chúng ta trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Vậy làm thế nào để sử dụng nó trong việc học giao tiếp tiếng Anh? Hãy tìm một đối tác trao đổi trò chuyện trực tuyến để thực hành với trên một trang web như My Language Exchange. Hoặc bạn cũng có thể chat Skype với bạn bè và các thành viên gia đình, những người nói tiếng Anh. Ngoài ra bạn cũng có thể trò chuyện với bạn bè bằng dịch vụ messenger như WhatsApp, và ghi lại tin nhắn thoại tiếng Anh ngắn cho mọi người.

  2. Hãy thử học tiếng Anh qua cộng đồng Verbling

  Bạn có thể sử dụng trang web này để giao tiếp, nói chuyện miễn phí với người bản ngữ và người học tiếng Anh khác.. Các tác giả cũng có thể tạo ra các nhóm để phù hợp với nhu cầu ngôn ngữ của riêng cá nhân của họ.

  3. Dùng HelloTalk

  HelloTalk là một ứng dụng dựa trên văn bản chuyên sử dụng một định dạng kiểu messenger. Nó cặp bạn với những người bản địa mà bạn có thể trò chuyện và thay đổi theo mức độ, kỹ năng.

  Xem thêm: tinh diem toeic

  4. Tải ứng dụng từ điển WordReference

  WordReference là một công cụ tuyệt vời dành cho các sinh viên ngôn ngữ. Ứng dụng này có một số lợi ích đặc biệt. Nó có 2 tính năng cụ thể giúp bạn thực hành luyện nói tiếng anh. Đầu tiên, nó sẽ phát âm từ cho bạn. Tính năng thứ hai là bạn có thể dễ dàng tìm kiếm các từ và xem cách nó được sử dụng trong ngữ cảnh. Bất cứ khi nào bạn tìm kiếm một từ cụ thể, bạn sẽ nhận được một định nghĩa và các câu ví dụ.

  5. Tường thuật ngày của bạn giống như một show truyền hình thực tế

  Bạn có thể nói về tất cả mọi thứ xảy ra, con người, sự vật xung quanh bạn. Hãy coi như có rất nhiều khán giả đang theo dõi câu chuyện của bạn. Việc tự nói tiếng anh như vậy sẽ giúp bạn biết mình có thể nhớ được bao nhiêu từ, bạn bị nhầm lẫn từ nào và ngữ pháp nào khiến bạn bối rối. Khi bạn phải tạm dừng vì không nhớ được từ vựng, hãy dùng những từ khác để mô tả ý nghĩa của nó. Điều này giúp bạn học tập và làm việc sáng tạo hơn.

  6. Dịch tất cả mọi thứ trên đường đi

  Ví dụ: Bạn đang lái xe trên đường và nhìn thấy một tấm bảng với một cụm từ hài hước trên nó. Hãy dịch nó thành tiếng Anh và nói thành tiếng. Đừng quên dùng những ứng dụng được liệt kê phía trên để nhận được một sự giúp đỡ.

  Bây giờ, bạn có thể thực hành giao tiếp tiếng anh mỗi ngày. Hãy làm điều đó bất cứ khi nào bạn có thể nhé!

  Xem thêm: so sánh bằng
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng