5 yếu tố quan trọng cần lưu ý khi đầu tư Condotel Hòn Thơm

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi thanhhaint411, 14/6/18.

 1. thanhhaint411

  thanhhaint411 Thành viên

  Kinh doanh và đầu tư Condotel Hòn Thơm đòi hỏi các nhà đầu tư phải sáng suốt và lựa chọn thật cẩn thận đề phòng những rủi ro xảy ra trong tương lai. Giữa những lựa chọn các loại hình đầu tư hiện nay thì bất động sản nghỉ dưỡng vẫn được ưu tiên hàng đầu. Cũng chính vì vậy mà nhà đầu tư cũng phải lưu ý những yếu tố quan trọng để đảm bảo khoản sinh lời trong tương lai.

  [​IMG]

  LƯU Ý VỀ CHỦ ĐẦU TƯ VÀ ĐƠN VỊ QUẢN LÝ
  Đây là yếu tố được xem như rất quan trọng khi đầu tư Condotel Hòn Thơm. Ở yếu tố này, khách hàng cần tìm hiểu tiềm năng kinh tế cũng như lĩnh vực hoạt động và các dự án mà chủ đầu tư đã triển khai trước đây để thấy được tầm cỡ của chủ đầu tư. Khách hàng cũng nên xem xét liệu rằng chủ đầu tư có tập trung nghiêm túc nguồn lực cho dự án và có định hướng phát triển lâu dài hay không?

  Chủ đầu tư Condotel Hòn Thơm cũng sẽ hợp tác với những đơn vị quản lý vận hành uy tín để đảm bảo độ an toàn và sự tin cậy cho dự án khi đi vào hoạt động. Những đơn vị này cũng là những tên tuổi có tiếng, sở hữu đội ngũ chuyên nghiệp, nhiều nguồn khách hàng lớn và có kinh nghiệm quản lý lâu năm.

  [​IMG]

  VỊ TRÍ ĐẦU TƯ CONDOTEL HÒN THƠM
  Các căn Condotel Hòn Thơm được quy hoạch và xây dựng tại thành phố biển, hấp dẫn khách du lịch tới nghỉ dưỡng. Đặc biệt, đây là nơi sở hữu nhiều vùng vịnh, có đường bờ biển dài, thu hút nhiều khách tham quan với hệ thống cơ sở hạ tầng rất phát triển.

  Ngoài ra, dự án còn sở hữu rất nhiều liên kết vùng, giao thông đi lại thuận tiện cho mọi người. Chính vì vậy, nơi đây còn được mệnh danh là “một điểm đến – mọi nhu cầu”. Khách hàng nghỉ dưỡng tại Condotel Hòn Thơm sẽ không phải di chuyển nhiều và không phải chờ đợi lâu.

  QUY MÔ VÀ THIẾT KẾ CỦA DỰ ÁN
  Đầu tư Condotel Hòn Thơm là bạn may mắn hơn rất nhiều người khi sở hữu căn hộ rất tinh tế và sang trọng. Được thiết kế theo kiến trúc như một tòa tháp khách sạn, các căn hộ tại đây được trang bị đầy đủ các tiện ích phục vụ mọi nhu cầu của khách du lịch. Ngoài ra, dự án Condotel này có quy mô căn hộ vừa phải sẽ đảm bảo được khai thác tối đa lợi nhuận tốt hơn rất nhiều với hàng dự án có hàng nghìn căn hộ.

  [​IMG]

  TÍNH PHÁP LÝ CỦA DỰ ÁN
  Trong đầu tư Condotel Hòn Thơm, nếu vị trí quyết định tiềm năng phát triển thì pháp lý chính là yếu tố quyết định sự tồn tại của dự án. Những vấn đề khách hàng không thể bỏ qua khi nói về tính pháp lý đó là: văn bản quy hoạch, giấy phép xây dựng dự án, thời hạn sở hữu căn hộ condotel,... Tất cả những vấn đề này phải được minh bạch để hạn chế tối đa những bất lợi và rủi ro cho khách hàng trong quá trình đầu tư.

  KHẢ NĂNG SINH LỜI TRONG TƯƠNG LAI
  Khi đầu tư Condotel Hòn Thơm, khách hàng sẽ được chủ đầu tư cam kết lợi nhuận không thấp hơn 9%/năm. Để tìm hiểu thực tế khả năng sinh lời này trong tương lai có đúng như cam kết hay không, khách hàng có thể tìm hiểu các dự án trước đây mà chủ đầu tư đã xây dựng. Ngoài ra, nếu dự án có ngân hàng trực tiếp bảo lãnh cam kế thì tình sinh lời sẽ chắc chắn hơn rất nhiều.

  [​IMG]

  Đây là những yếu tố cơ bản nhưng lại rất quan trọng đối với một dự án. Tìm hiểu kỹ càng ngay ở bước đầu tiên sẽ giúp nhà đầu tư nhẹ nhàng hơn rất nhiều trong tương lai. Hoặc một cách để giảm thiểu tối đa rủi ro đó chính là lựa chọn đầu tư Condotel Hòn Thơm và nắm bắt cơ hội ngay hôm nay.

  Nguồn: http://condotelhonthom.info/5-yeu-to-quan-trong-can-luu-y-khi-dau-tu-condotel-hon-thom.html
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
 2. vinalinks

  vinalinks Thành viên mới

  condo tel là gì