5 thứ thường gặp ở các phòng khách có sự thu hút

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi ngochuyen1217, 9/2/18.

 1. ngochuyen1217

  ngochuyen1217 Thành viên mới

  Cách đây không lâu mình có tổng hợp những lời khuyên trang trí nội thất cho phòng khách xấu, về những đồ dùng và cách trang trí lỗi hay gặp ở những căn phòng đó. Thì hôm nay thep gợi ý của tạp chí Mydomain, đây là 5 thứ/ thói quen trang trí thường gặp ở những phòng khách có sức thu hút con mắt của bạn bè.


  Vì vậy hãy cùng mình điểm danh nhanh xem đó là gì để trang trí cho ngôi nhà của bạn nhé!

  Phòng khách có sức thu hút thường có 5 thứ này

  Luôn cẩn thận với đồ nội thất bằng vải, nỉ: Chất liệu sợi, vải nỉ như chăn màn hay thảm và gối luôn được gấp cẩn thận và không có bụi… Tin mình đi chẳng vị khách nào muốn nhìn thấy thảm trải sàn hay gối và ghế sofa bằng vải nỉ bị nhàu nát đâu!


  → Bạn hãy xem các mẫu rèm cửa sổ bằng vải nhung cho phòng khách.


  Lối vào/ hành lang độc đáo: Đây chính là thứ đầu tiên lọt vào tầm mắt của chúng ta và bạn bè đầu tiên. Vì vậy hãy chọn và trang trí đồ nội thất thật ấn tượng cho hành lang đi vào nhà, với khung tranh, kệ treo tường, sơn tường nghệ thuật, dán decal chủ đề hot, kệ giày/ kệ sách độc đáo hoặc thảm trải sàn màu sắc tươi sáng…


  Mùi hương phòng khách: Nếu bạn để ý, nhà nào ít mở cửa phòng khách sẽ lưu lại mùi hương đặc trưng nào đó trong phòng, do đó bạn nên sử dụng túi thơm hoặc hương nước hoa cho phòng khách theo sở thích để không gian bớt mùi.


  Không lộn xộn: Để biết căn phòng của bạn có lộn xộn không thì hãy kiểm tra 2 tiêu chí sau: Đồ trang trí quá nhiều và cách bài trí không khoa học. Đừng tưởng nhà bạn sẽ đẹp hơn nếu có nhiều đồ trang trí nội thất như tranh, giấy dán tường, đèn trang trí…vì nó sẽ vô tình thành nơi chứa đồ mà thôi.

  → Đừng quên mua các mẫu đồng hồ treo tường đẹp cho phòng khách nhé


  Để trang trí kho học, trước hết hãy thiết kế một lối đi thống nhất trong phòng khách để tới phòng khác, sau đó sắp xếp nội thất dọc đường đi đó.


  Sơn màu trắng: Tường sáng màu hoặc màu trắng sẽ mang lại cảm giác dễ chịu và thân thiện cho bạn bè.

  Cảm ơn bạn đã quan tâm, đừng quên ghé thăm GOHOME hàng ngày để tìm hiểu thêm những mẹo và kinh nghiệm trang trí khác cho ngôi nhà mình khi Tết đang tới gần nhé!
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng