5 bí quyết độ lại xe ô tô cũ

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi nhvan226, 2/1/18.

 1. nhvan226

  nhvan226 Thành viên mới

  Là một người mê xế độ, chắc chắn các bạn hiểu rằng khó có ngôn từ nào có thể diễn tả đc sự phấn khích lúc tự “hô biến” cho chiếc xe cũ của mình. Tuy thế cảm nhận này ko dễ gì có được bởi đó chính là một việc làm đích thực khó khăn.

  Xem thêm: camera lùi hồng ngoại

  Bài viết bên dưới đây sẽ mách nhỏ cùng các bạn 5 “bí kíp” để độ lại “người bạn già” của mình nhé! Những mẹo nhỏ đồng thời là lời khuyên tới từ Mike Brewer và Edd Tung Của - 2 biên tập viên hàng đầu của chương trình TV Show Wheeler Dealers – một chương trình thuộc dạng “hit”, chuyên Cách độ và dùng xe độ trên kênh DMAX. Nó sẽ trợ giúp mọi người tiết giảm không ít thời giờ và phí tổn cho niềm ham mê của mình đấy!

  Độ xe ô tô - mẹo nhỏ độ lại xe cũ

  1. Chọn một chiếc xe phù hợp với mọi người

  chọn lựa một chiếc xe đem đến niềm say mê cho bản thân mình và hoạch định trước 1 vài điều mà mình muốn làm cho “người các bạn già” của mình (muốn cải tạo lại nó như là một kế hoạch thú vị phục vụ cho niềm say mê của mình? Hay mang mục đích thương mại để kiếm một “món hời”?) đó là điều trước hết mà các bạn nên làm để có thể:

  +Xác định được khoản kinh phí cần đầu tư.

  +Không “đẽo cày giữa đường” vì đã có trước mục tiêu.

  2. Cân nhắc về ngân sách

  Ngân sách là một trong một số yếu tố “cốt cán” mà bạn cần quyết đinh trước khi tiến hành độ lại chiếc xe cũ của mình. Ko đc thực hiện nó lúc mọi người chưa thực sự chuẩn bị đc một nguồn phí tổn vững chắc. Nếu không thì niềm đam mê của bạn sẽ biến thành tham vọng khó thực hiện. Công đoạn độ một chiếc xe luôn khó để quyết đinh trước chi phí rõ ràng do 1 vài vấn đề phát sinh. Nếu không chắc rằng có khả năng linh hoạt được nguồn tiền thì cực kỳ có khả năng, các bạn sẽ bị “chết chẹt”.

  3. Tận dụng những món đồ sẵn có

  Trong bước hoạch định, hãy tìm hiểu xem bạn có thể tận dụng lại một số món đồ nào mà mình đang sẵn có. Điều này giúp bạn có khả năng tiết giảm đc phí tổn cho việc độ xe. Và nếu đây là dự án thứ 1 của bạn, hãy bắt đầu với các phụ tùng rộng khắp, giá “mềm”. Đó là 1 vài món phụ tùng dễ kiếm, và khi ko có được kết quả như mong đợi với lần thực nghiệm trước tiên thì mức tổn hao kinh tế sẽ không làm các bạn “chóng mặt”.

  4. Tham gia các câu lạc bộ và tham khảo quan điểm từ những người có kinh nghiệm

  Xây dựng mối quan hệ tốt với các câu lạc bộ và các người nhiều kinh nghiệm độ xe sẽ trợ giúp bạn có được 1 số bài học, 1 số lời khuyên quý giá. Hơn ai hết, họ là 1 số người nhiều kinh nghiệm dày dặn. Với 1 số người cùng niềm ham mê, họ sẽ ko từ chối việc trợ giúp các bạn trong việc chọn phụ tùng hay xem xét có nên mua một chiếc xe nào ấy để độ lại hay không, Bên cạnh đó là sự hỗ trợ về chuyên ngành để có khả năng hoàn thiện ý tưởng ban đầu của các bạn.

  Xem thêm: tấm che nắng táp lô

  5. Yêu cầu giúp đỡ

  ko đc ngại yêu cầu giúp lúc các bạn gặp phải bất kỳ câu hỏi nào, kể cả việc chọn lựa xe, chọn lựa phụ tùng hay khi đã bắt tay vào việc độ xe. Một vài sự góp ý và trợ giúp từ một vài chuyên gia sẽ giúp mọi người hoàn thiện việc làm của mình một Mẹo thuận lợi và ít gặp sai sót hơn.

  Relex Auto - Làm đẹp xe hơi là sứ mệnh của chúng tôi
  Tư vấn bán hàng : 0971288131 Ms Trinh
  Tư vẫn kỹ thuật : 0971288141 Mr Nam
  Bộ phận CSKH : 0971288151 Ms Tuyết
  Khiếu Nại & Góp Ý : 0971288232 Ms Liên
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng