4 yếu tố tự học tiếng Anh nhanh và giỏi

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi saielight, 29/6/17.

 1. saielight

  saielight Thành viên

  Ngày nay tiếng Anh đã trở thành ngôn ngữ cần thiết ở hầu hết các công ty lớn nhỏ. Vậy để đạt được trình độ tiếng Anh nhất định cho công việc bạn cần có đủ các yếu tố sau:

  Xem thêm: cách phát âm đuôi s

  1. Niềm tin

  Đây là yếu tố quan trọng nhất để bạn hoàn thành tốt bất cứ việc gì. Bạn sẽ chẳng thành công nếu bạn luôn nghi ngờ về khả năng của mình vì nó chính là rào cản lớn nhất trong việc quyết định sự thành công của mình. Vì vậy, kể từ giờ hãy tạo ra những suy nghĩ tích cực hơn, tự tin vào bản thân mình thì dù có ở trình độ nào chắc chắn bạn sẽ đạt được thành công.

  2. Kế hoạch

  Đây cũng là một trong những yếu tố quan trong việc học tiếng Anh. Việc lập kế hoạch so với việc thực thi nó dễ hơn nhiều. Hãy thử bắt đầu bằng việc lập nên một kế hoạch học tập hoàn hảo cho chính mình. Nhưng hãy đảm bảo kế hoạch của bạn cần đạt được một số tiêu chí sau đây:

  - Tính khả thi: Nghĩa là bạn phải có khả năng thực hiện được nó và hãy nhớ đừng nên vẽ nên một kế hoạch quá viễn vông cho chính bạn

  - Cụ thể và chi tiết: Một bản kế hoạch quá lan man, dài dòng sẽ làm cho bạn không biết bắt đầu làm từ đâu. Cụ thể như hôm nay bạn sẽ học từ vựng tiếng Anh, ngày mai bạn sẽ học grammar ...Vì vậy, hãy tạo nên một bản outline chi tiết các kế hoạch cần làm và bắt đầu từng phần một nhé

  Xem thêm: cách đọc đuôi ed

  3. Tiến trình thực hiện

  Nếu bạn đã vạch ra một kế hoạch hoàn hảo thì hãy sẵn sàng cho việc thực thi nó. Bí quyết để thực hiện nó là luôn tin vào bản thân mình. Khi bắt đầu học tiếng Anh chắc chắn sẽ gặp không ít khó khăn, nhưng đừng lo vì bạn đã chuẩn bị “hành trang” đầy đủ cho việc học của mình đúng không nào. Vượt qua hết tất cả, mọi thứ sẽ hoàn hảo và bạn sẽ trở thành người dẫn đầu.

  4. Động lực và đam mê

  Chắc hẳn nếu bạn đã đọc đến đây thì có lẽ bạn đã thực sự mong muốn tự học tiếng Anh. Để luôn giữ trong mình ngọn lửa đam mê, hãy liệt kê hết những lý do bạn phải học tiếng anh như: để kiếm tiền, dễ dàng xin việc hơn, để có thể tự tin giao tiếp với người nước ngoài… Hãy chọn ra một vài lý do mà bạn thực sự tâm đắc nhất để lấy đó làm kim chỉ nam cho những bước đi tiếp theo trên con đường chinh phục tiếng Anh.

  Xem thêm: số thứ tự trong tiếng anh
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng