4 vật phẩm phong thủy không thể thiếu trong nhà thuốc để rinh tài lộc

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi tuantung01, 7/11/17.

 1. tuantung01

  tuantung01 Thành viên

  Tại các cơ sở kinh doanh Dược phẩm, Nhà thuốc…chỉ cần có một trong bốn vật phẩm phong thủy dưới đây sẽ rinh nhiều tài lộc, may mắn, vương thịnh hồng phát.


  Các vật phẩm phong thủy rất quan trọng trong không gian nhà thuốc giúp công việc làm ăn thuận lợi, người Dược sĩ có sức khỏe, sáng suốt để làm tốt công việc, tránh các điều tiếng thị phi, cát lộc dồi dào. Dù nhà thuốc lớn hay nhỏ, Dược sĩ cũng không thể bỏ qua những vật phẩm phong thủy dưới đây để mang may mắn cho công việc của mình.

  Cây Lan ý

  Trong phong thủy, cây lan ý được xem là loại hoa có thể cân bằng trường khí, thu về năng lượng xung khắc, giữ không gian luôn hòa hợp và yên bình. Ngoài tác dụng làm vật phẩm phong phủ, đặt cây lan ý trong không gian quầy thuốc còn có ý nghĩa bảo vệ sức khỏe cho con người. Các nhà khoa học đã nghiên cứu thấy cây lan ý có khả năng lọc các chất độc trong không khí như aceton, benzen, formldehyd, trichloroethylen, làm sạch không khí, bảo vệ cơ thể khỏi tia bức xạ từ điện thoại, ti vi, lò vi sóng, tủ lạnh…
  >> tuyển sinh liên thông cao đẳng điều dưỡng
  Cây tài lộc

  Cây tài lộc là vật trang trí và trưng bày quen thuộc trong không gian gia đình Việt. Cây tài lộc được Dược sĩ bày tại Nhà thuốc với ý nghĩa biểu trưng cho sự sung túc, thịnh vượng, công việc được nhiều tài lộc, may mắn. Theo phong thủy cây tài lộc có thể hấp thụ các khí mạnh mẽ trong không gian nhà thuốc. Nhờ vậy mang lại may mắn cho gia chủ, đây được xem như vật phẩm phong thủy nhà thuốc không thể thiếu.

  Con cóc ngậm tiền xu

  Con cóc ngậm tiền xu là một trong những vật phẩm phong thủy chiêu tài tốt nhất, mang lại điềm lành cho gia chủ được nhiều người lựa chọn. Trên lưng cóc ngậm tiền xu có nốt sần biểu trưng cho chùm sao Đại Hùng, vị trí ngồi trên giá tài lộc, miệng cóc ngậm đồng tiền xu, hai bên sườn là hai xâu tiền cổ. Hình ảnh cóc ngậm tiền xu là tượng trưng cho tiền tài, địa vị, thuận lợi trong làm ăn.

  Tuy nhiên Dược sĩ nên lưu ý khi trưng bày cần đặt Cóc ngậm tiền xu hướng vào phía bên trong nhà, phía bàn thờ ông địa để cóc mang tài lộc vào nhà.

  >> tuyển sinh cao đẳng điều dưỡng hà nội năm 2018
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng