4 quán cà phê sách không gian đẹp ở Hà Nội

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi LeCanFruits, 18/9/17.

 1. LeCanFruits

  LeCanFruits Thành viên

  Cafe Sách Đông Tây

  Mô hình cafe sách tại hà nội không quá xa lạ, tuy nhiên sự kết hợp độc đáo giữa 2 ý tưởng thư viện và quán cà phê tại đây thực sự mang tới nguồn cảm hứng thú vị cho nhiều bạn trẻ. Không gian quán được thiết kế như một thư viện với những mảng tường sách từ tầng một lên tầng hai.
  Đây cũng sẽ là nơi lý tưởng để các bạn sinh viên đăng ký học nhóm, sinh hoạt cuối tuần với mức giá khá mềm. Quán cũng hỗ trợ các hoạt động giới thiệu hay thảo luận về sách. Các gian sách tại Cà phê sách Đông Tây được phân bố khá ngăn nắp, khoa học giúp người đọc có thể dễ dàng tìm được cuốn sách mình cần. Cà phê sách Đông Tây được đánh giá là một trong những không gian sách đẹp và thú vị ở Hà Nội.

  Địa chỉ: 62 Nguyễn Chí Thanh

  Le Petit Café

  “Le Petit Café” trong tiếng Pháp có nghĩa là một quán cà phê nhỏ. Le Petit Café từng là quán cà phê sách đầu tiên ở Hà Nội với phong cách Tây cổ điển. Và những gì người ta muốn khách hàng gợi nhớ đến là một không gian nhỏ bé, ấm áp như bên trong những ngôi nhà gỗ nằm dọc bờ sông Seine huyền thoại.
  Le Petit tạo ra một không gian thoải mái nhất có thể, dành những góc riêng đủ yên tĩnh cho những bạn trẻ đến đây đọc sách nhưng cũng có góc nhỏ với những bản nhạc trữ tình quen thuộc, vô cùng nhẹ nhàng, sâu lắng. Đến Le Petit không chỉ để đọc sách mà còn để tìm thấy sự yên bình, thoải mái sau công việc, học tập mệt mỏi.

  Địa chỉ: 25 Hạ Hồi

  Book'n Coffee

  Quán được đánh giá là có không gian vô cùng tuyệt vời và ấm áp. Bạn có thể lựa chọn ngồi ghế hoặc ngồi bệt nhưng đều rất thoải mái. Tới quán, bạn còn có thể đổi sách lấy trà sữa. Cứ mỗi quyển sách bạn đóng góp cho tủ sách cộng đồng của Book’n Coffee sẽ được đổi lại bằng những cốc trà sữa thơm ngon. Rất thú vị phải không!
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng