4 nguyên nhân gây ra tình trạng cười hở lợi

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi csevenan, 11/10/19.

 1. csevenan

  csevenan Thành viên

  cười hở lợi là tình trạng phổ biến hiện nay, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến thẩm mỹ của hàm răng cũng như nụ cười của bạn. Bài viết sau sẽ chia sẻ về nguyên nhân, cách trị cười hở lợi hiệu quả cùng các chỉ định y khoa.
  [​IMG]
  Cười hở lợi là một dạng khiếm khuyết khá phức tạp vì có nhiều nguyên nhân gây nên. Do đó, điều trị cười hở lợi muốn hiệu quả cũng phải dựa trên từng nguyên nhân này để có những chỉ định và xử lý linh hoạt nhất. Tình trạng này do 4 nguyên nhân sau.
  phẫu thuật cười hở lợi do xương hàm, Xương ổ răng quá dày và gồ khiến cho nướu bị đẩy ra trước. Vòm xương hàm phát triển quá mạnh, răng sai khớp cắn đưa ra ngoài nhiều.
  Cười hở lợi do răng: nếu chiều cao của răng quá ngắn sẽ tạo ra sự không tương xứng giữa chiều cao răng với lợi.Cho nên khi cười, môi kéo lên, dù cơ nâng môi hoàn toàn bình thường thì lợi vẫn bị hở ra khá nhiều.
  Cười hở lợi do môi gây ra: Khi trường lực co vòng môi quá lớn sẽ làm cho môi bị nâng kéo theo chiều lên cao hơn bình thường làm lộ chiều lợi dù tỷ lệ lợi và răng hoàn toàn cân đối.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng