4 lỗi thường gặp khi sử dụng cửa cuốn tấm liền và cách khắc phục

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi xmens2017, 27/4/18.

 1. xmens2017

  xmens2017 Thành viên

  Trên thị trường hiện nay những sản phẩm cửa cuốn đang được sử dụng nhiều nhất đó là cửa cuốn tấm liềncửa cuốn khe thoáng. Mỗi sản phẩm cửa cuốn chính hãng đều có tính năng và cách sử dụng riêng biệt nên mỗi lỗi mắc phải cũng khác nhau.

  Dần dần theo thời gian khi sử dụng cửa cuốn chính hãng cũng không thể tránh được những trục trặc về kỹ thuật có một số lỗi thường xảy với cửa cuốn tấm liền khiến cho khách hàng không biết phải xử lý làm sao. Bài viết này cửa cuốn Fancydoor sẽ giúp bạn hiểu hơn cũng như biết được những lý do khiến cửa cuốn tấm liền không hoạt động ổn định.


  >>Bài viết được xem nhiều nhất:

  9 bước lắp đặt cửa cuốn khe thoáng đơn giản và an toàn

  5 bước cần biết để cửa cuốn khe thoáng hoạt động một cách tốt nhất

  Cửa cuốn tấm liền và những lưu ý bạn cần biết khi chọn mua sản phẩm

  Hướng dẫn cách chỉnh cam hành trình cho Motor cửa cuốn khe thoáng

  [​IMG]

  Cửa cuốn Fancydoor luôn được nhiều hộ gia đình thành thị ưu chuộng

  Một số lý do khiến cửa cuốn tấm liền không hoạt động:

  1. Mất nguồn điện đối với cửa cuốn tấm liền dùng động cơ. Bạn nên kiểm tra lại nguồn điện cấp cho bộ điều khiển của motor cửa cuốn ở các giắc cắm trung gian, mối nối xem có bị ngắt quãng không. Sau khi chắc chắn motor cửa cuốn đã có điện (mỗi hộp nhận đều có đèn báo hiệu, sáng lên tức là đã nhận nguồn điện). Sau đó bạn có thể sử dụng bình thường. fancydoor.vn

  2. Trường hợp không do nguồn điện mà cửa không hoạt động thì bạn nên kiểm tra tay điều khiển cửa cuốn, có thể tay điều khiển của bạn đã hết pin. Nếu thay pin mà cửa vẫn không hoạt động thì kiểm tra chốt ly hợp có đang mở không. Nếu chốt ly hợp đã đóng mà cửa vẫn không thể hoạt động thì tức là chốt ly hợp đã bị hỏng. Để khắc phục bạn cần thay chốt ly hợp mới.

  3. Cửa bất ngờ dừng hoạt động khi đang lên hoặc xuống: Cửa của bạn đã bị kẹt, bạn nên kiểm tra lại khóa ngang xem có mở không, nếu mở thì đóng khóa ngang lại. Vận hành lại trong trường hợp nguyên nhân không phải khóa ngang, cửa kéo xuống và bị lệch sang 1 bên hoặc kéo tay xuống rất nặng tức là lò xo của bạn đang có vấn đề. Để sửa được lò xo cho cửa cuốn bạn cần gọi thợ đến kiểm tra mức độ hỏng hóc, nếu hỏng nặng bạn cần phải thay lò xo mới.

  [​IMG]

  Lắp đặt cửa cuốn Fancydoor cho công trình tại Hà Nam

  Hãy gọi ngay cho đội ngũ nhân viên kỹ thuật cửa cuốn Fancydoor với kinh nghiệm lắp đặt cửa cuốn uy tín ở nhiều công trình lớn trên toàn quốc. Chúng tôi khẳng định sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng nhất về cách phục vụ cũng như những bộ phụ kiện cửa cuốn tốt nhất.

  4. Cửa cuốn tấm liền sử dụng động cơ cần phải lưu ý nhiều vấn đề hơn cửa cuốn kéo tay. Vì cấu tạo động cơ phức tạp hơn. Bạn nên lưu ý thay pin cho tay điều khiển cửa cuốn thường xuyên, kiểm tra hộp điều khiển cửa cuốn và bảo dưỡng cửa định kỳ để tuổi thọ cửa được đảm bảo và vận hành an toàn hơn.

  Hi vọng với những chia sẻ trên sẽ giúp khách hàng biết được những lỗi mà cửa cuốn tấm liền hay gặp phải để khách hàng có được những hiểu biết đúng sửa chữa an toàn khi sử dụng.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng