4 lỗi thời trang khiến nàng béo càng thêm xồ xề

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi saigonuniform16, 31/7/18.

 1. saigonuniform16

  saigonuniform16 Thành viên

  Quần áo tối màu có thể giúp bạn trông như vừa giảm được một vài kí lô, nhưng cũng khiến cho bạn kém rạng rỡ, trẻ trung.

  Xem liền ngay Ao Thun Dong Phuc hàng chất lượng cao và uy tín !!!

  Chẳng ai muốn mình thừa cân hay sở hữu cơ thể kém thon gọn để mà đau đầu mỗi ngày trong việc chọn mặc gì cho đẹp. Nhưng có quá nhiều lý do, cả chủ quan và khách quan khiến rất nhiều chị em cố gắng mãi mà không thể có được thân hình mảnh mai như các cô mẫu.

  Buồn hơn nữa là đã không “mình hạc xương mai” cho lắm nhưng không ít chị em lại cứ mắc những lỗi ăn mặc khiến bản thân chẳng những không thể cải thiện ngoại hình mà còn thêm xồ xề, kém sang.

  Xem liền ngay May Áo Gió Đồng Phục Học Sinh Đẹp cực chất lượng và uy tín !!!

  Dưới đây là 4 lỗi thời trang điển hình mà nhiều người béo hay mắc phải:

  1. Cho rằng càng quần áo càng rộng càng dễ che mỡ
  Đúng là quần áo rộng rãi có thể không khiến bạn để lộ những ngấn mỡ nơi vòng hai, nhưng cũng chính là thủ phạm khiến cho bạn kém thon thả đi rất nhiều! Khác với các chị em mảnh mai mặc gì cũng đẹp, các chị em thừa cân hoặc cơ thể dễ bị tích mỡ những vị trí không như mong muốn lại nên chọn trang phục gọn gàng, vừa vặn để không gây cảm giác đồ sộ, nặng nề.

  2. Thường xuyên làm thân với chất liệu cứng cáprong suy nghĩ của các chị em sở hữu hình thể kém gọn gàng, trang phục với chất liệu cứng cáp sẽ giúp họ dễ định hình cơ thể, o ép và giấu nhẹm những bộ phận kém săn chắc. Tuy nhiên, đây lại là sai lầm gây hậu quả nghiêm trọng hơn cả, bởi chất liệu cứng và dày vô tình đem lại cảm giác bí bách, chật, khiến cơ thể bạn khó mà thanh thoát như mong đợi. Thay vào đó, bạn nên chọn những chất liệu mềm mại hơn như lụa, satin, voan…
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng