4 Cuốn Sách Luyện Nghe TOEIC Hay Không Thể Bỏ Qua

Thảo luận trong 'Kinh nghiệm và Kỹ năng học tập' bắt đầu bởi fabulous, 26/7/17.

 1. fabulous

  fabulous Thành viên mới

  Nguồn: luyennghetoeic.net

  Sách luyện nghe TOEIC online giờ tràn lan nhiều lắm bạn ơi! Nhưng có 4 cuốn sách luyện nghe TOEIC hay ho này là bạn nhất định phải bỏ thời gian ra để cày kéo.

  [​IMG]


  1. Luyện Thi Toeic 750 – Listening
  Bạn muốn đạt 750 điểm Toeic, vậy bạn hãy sẵn sàng cho việc đầu tư 5 giờ một ngày với Luyện Thi Toeic 750 – Listening. Nhờ vào việc phân tích chi tiết, không giải thích dài dòng, giáo trình này được xem như sáchluyện nghe TOEIC cơ bản ngăn việc học lý thuyết một cách máy móc, vô phương hướng, giúp bạn tập trung vào những lý thuyết thường xuất hiện trong đề thi TOEIC. Luôn có những ví dụ, những mẫu câu cơ bản và đề thi mẫu thực tế cho bạn ôn luyện và nâng cao năng lực vẫn dụng lý thuyết của mình.
  Ngoài ra, cuốn sách cũng định hướng cho bạn xu hướng ra đề mới nhất, đề cập tới cả những cấu trúc, dấu hiệu dễ gây nhầm lẫn, đồng thời còn trình bày một phần riêng về phương pháp đạt điểm cao để giúp bạn giảm thiểu sai sót khi làm bài. Cho nên, cuốn sách này chắc chắn sẽ đem lại hiệu quả tức thì, giúp bạn hoàn toàn tự tin với Bài thi TOEIC của mình đấy!
  TÀI LIỆU ECONOMY TOEIC 1000 VOLUME 1 & 2 CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU
  2. Bộ tài liệu Tomato TOEIC Listening
  Tomato TOEIC Listening giúp bạn làm quen với 33 dạng câu hỏi thuôc 4 phần của bài thi TOEIC Listening. Cụ thể như sau:
  Diagnostic Test: Với 40 câu hỏi làm quen giúp bạn đánh giá năng lực bản thân trước khi nghiên cứu giáo trình. Từ đó, giới thiệu phương pháp học phù hợp cho bạn dựa vào kết quả kiểm tra. Ngoài ra, ở phần này sẽ trình bày chi tiết về từng dạng câu hỏi và cách chọn đáp án đúng thông qua ví dụ minh họa. Đồng thời, sẽ có những bài tập củng cố kiến thức giúp bạn thực hành ngay để khắc sâu những kiến thức vừa học được.
  Listening Focus: cơ hội cho bạn luyện nghe và nâng cao khả năng nghe hiểu của mình với sự thay đổi tùy theo nội dung từng phần trong bài thi TOEIC Listening: nghe và viết lại các đáp án đúng khác (Part 1), nghe câu hỏi, câu trả lời và điền từ vào chỗ trống (Part 2), nghe đoạn cuối đối thoại và điền câu/mệnh đề thể hiện thông tin quan trọng vào chỗ trống (Part 3), nghe bài nói với các kiểu phát âm khác nhau (Part 4).
  Practice: sẽ có phần bài tập thực hành tương ứng với mỗi dạng câu hỏi, được biên soạn sát theo hình thức cũng như độ khó tương tự như bài thi thực tế, đảm bảo sẽ khiến bạn không còn bỡ ngỡ với những câu hỏi thường xuất hiện trong bài thi TOEIC Listening nữa!
  Review Test: đây là phần giúp bạn ôn tập lại những kiến thức đã học trong phần đó.
  Actual Test: gồm 100 câu hỏi mô phỏng như trong bài thi TOEIC Listening, tại phần này bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm cảm giác như đang làm một bài thi Toeic thực tế.
  Tóm lại, Tomato TOEIC Listening thực sự là cuốn sách luyện nghe TOEIC hay mà bạn cần để đạt được kết quả tốt nhất có thể.

  [​IMG]
  3. Longman New Real TOEIC Full Actual Tests
  Nếu như trước đây, TOEIC thường là những câu hỏi dạng chuyển đổi một vài từ ngữ, thì các bài test New Toeic hiện nay đã có nhiều thay đổi. Mức độ khó của bài thi tăng lên khi thí sinh cần phải hiểu được nội dung chủ đạo của câu hỏi thì mới có thể đưa ra được đáp án chính xác nhất. Tuy nhiên, đừng lo lắng, cuốn sách luyện nghe TOEIC hay nhất hiện nay New Real TOEIC sẽ giúp bạn.
  Cuốn sách này có cấu tạo 4 bài kiểm tra mô phỏng bài thi thực tế tổng hợp cả phần Listening Comprehension lẫn phần Reading Conprehension và một Pre-Actual Test, chủ yếu gồm nhiều câu hỏi ở mức độ khó mà bạn nhất thiết phải luyện tập để có kiến thức vững chắc nhất trước khi bước vào kì thi thực tế. Trong quá trình thực hành với giáo trình này, bạn cũng sẽ tích lũy được những kinh nghiệm để có thể làm bài thi một cách dễ dàng và hiệu quả. New Real TOEIC là một trong những cuốn sách luyện thi TOEIC đầy đủ nhất mà bạn cần phải có nếu muốn vượt qua kì thi New TOEIC với điểm số mong đợi.
  4. Economy TOEIC LC1000 Volume 1,2 (Kèm CD)
  Economy TOEIC được xem là "đối thủ" đáng gờm của bộ sách New Longman Real TOEI bởi đây chính là cuốn sách luyện nghe toeic tốt nhất hiện nay. Mỗi cuốn sách này là tuyển tập 1000 câu hỏi phần listening trong 10 bài nghe theo dạng đề thi TOEIC + Transcript + Đáp án, bạn có thể tha hồ luyện tập và nâng cao các kỹ năng của mình để có cơ hội đạt được kết quả cao trong kỳ thi Toeic. Đặc biệt, đây được xem là bộ sách cực hay về các từ kinh tế phù hợp với các chủ đề liên quan đến môi trường Business mà Toeic thường đưa ra, nên bạn vừa có thể luyện kỹ năng nghe, vừa có thể làm quen với ngôn ngữ của bài thi Toeic một cách dễ dàng.

  Kho tài liệu luyện thi TOEIC hoàn toàn miễn phí
  Ngoài ra, bạn còn có thể download tài liệu luyện nghe TOEIC trên nhiều kênh online miễn phí cũng rất hữu ích và tiện lợi cho quá trình học của bạn đấy!

  Nguồn: luyennghetoeic.net
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
 2. trangtrangmai

  trangtrangmai Thành viên mới

  cảm ơn top