3 xu hướng mới trong chọn lựa quà tặng thương hiệu

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi summerX, 24/6/22.

 1. summerX

  summerX Thành viên mới

  Những năm gần đây, xu hướng sống lành mạnh và bền vững đang có nhiều ảnh hưởng tích cực đến hành vi người tiêu dùng. Nếu bạn là người làm marketing hay chủ doanh nghiệp đang chuẩn bị cho chiến dịch khuyến mãi bằng quà tặng kèm. Hãy chọn lựa tặng phẩm quảng cáo phù hợp nếu ko muốn hình ảnh thương hiệu bị xấu đi. Hãy cùng tham khảo 3 xu hướng mới trong lựa chọn quà tặng thương hiệu trong bài viết dưới đây.
  1. Xu hướng chọn sản phẩm thân thiện với môi trường
  Theo báo cáo về xu hướng tiêu dùng những năm gần đây đều cho thấy người tiêu dùng trên thế giới đang dần dần hướng tới các sản phẩm xanh, thân thiện với môi trường. Nó được coi như một tiêu chuẩn cho các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao.

  Người tiêu dùng sẵn lòng trả giá cao hơn cho những hàng hóa được gắn nhãn mác đạt tiêu chuẩn sản xuất bền vững.

  Tiêu dùng xanh xuất phát từ mong muốn bảo vệ các nguồn tài nguyên cho các thế hệ tương lai và nâng cao chất lượng sống của con người

  Những sản phâm có nguồn gốc tự nhiên được ưu tiên hơn. Những đồ dùng một lần cũng dần bị loại bỏ, thay vào đó là các loại có thể tái sử dụng. Như túi tole, túi vải đựng đồ ăn khi đi chợ thay thế dần cho túi nilon dùng một lần.

  túi vải, bình nước thuỷ tin, túi cói…
  2. Xu hướng sống tối giản – các sản phẩm hữu dụng đã năng thay thế cho đồ lưu niệm

  Khách hàng của bạn sẽ ưu tiên sử dụng những món đồ có nhiều công dụng, gọn nhẹ. Ví dụ như một chiếc móc khóa vừa là móc khóa vừa là bộ nhớ di động sẽ được dùng nhiều hơn là mang theo cả 2: một chiếc móc khóa chỉ có biểu tượng + usb
  Một cuốn sổ tay sử dụng hết có thể dễ dàng thay ruột mới để tái sử dụng, kết hợp các công năng khác như đựng namecard, có chỗ ghim bút viết không bị rơi. Thậm chí cuốn sổ ko chỉ ghi chép mà còn để sạch điện thoại, thành giá đỡ điện thoại, có tia lase, kính lúp… whaterver
  3. Xu hướng Detox & Healthy kéo theo thay đổi
  Hộp đựng thực phẩm an toàn, hộp cơm văn phòng, ly sứ có đế hâm nóng, ly giữ nhiệt, sạc điện thoại sử dụng pin năng lượng mặt trời.

  Dù, nón, áo khoác từ vải chống tia UV… sẽ là những món quà tặng thương hiệu được yêu thích hơn
  Tóm lại, nếu bạn là người làm Marketing hay chủ doanh nghiệp. Bạn nên cân nhắc chọn lựa sản phẩm quà tặng thương hiệu phù hợp theo xu hướng tiêu dùng mới, nếu ko muốn hình ảnh thương hiệu bị xấu đi.
  Nguồn bài viết: Quà Tặng Gams
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng