3 ngành nghề cần sử dụng tiếng anh thường xuyên!

Thảo luận trong 'Chân dung cuộc sống' bắt đầu bởi daocham, 21/10/17.

 1. daocham

  daocham Thành viên

  Phim ảnh cùng các đoạn video luôn là nguồn tài liệu tiếng anh dễ tiếp cận và dễ tiếp thu kiến thức. Các đoạn video sẽ giúp bạn tiếp thu mọi thứ một cách trực quan và nhanh chóng hơn do tác động sâu sắc vào mọi giác quan của con người. Có lẽ vì vậy, học tiếng anh giao tiếp qua video được ưa chuộng và ngày càng phổ biến. Nếu bạn thường xuyên phải tiếp xúc với người nước ngoài như nhân viên kinh doanh, xuất nhập khẩu, hướng dẫn viên du lịch, lễ tân..., bạn sẽ học được nhiều điều qua các đoạn video đấy.

  - Nhân viên kinh doanh: những người làm công việc kinh doanh thường xuyên phải tiếp xúc với khách hàng. Đó có thể là những người bản xứ cũng có thể là người nước ngoài. Việc sử dụng tiếng anh trong việc giao tiếp, các hợp đồng kinh tế rất cần sự thống nhất nếu hai bên có sự cách biệt về ngôn ngữ. Và trong giao tiếp, bất kỳ sự gián đoạn trong thống nhất hiểu biết nếu không được giải quyết nhanh chóng gây sự bế tắc trong hoạt động kinh doanh.

  - Nhân viên xuất nhập khẩu: Tiếng anh trong xuất nhập khẩu vô cùng quan trọng khi hàng loạt các thông tin kinh tế, hợp đồng ngoại thương, thông tin, thông số sản phẩm sẽ trao đổi với đối tác gián tiếp. Các phương tiện như Skype, Facebook, email, điện thoại, google... chỉ hỗ trợ phần nào cho công việc của họ. Bởi sự giao tiếp là không thể thiếu giữa người với người và kỹ năng chuyên môn cùng giao tiếp sẽ hỗ trợ rất lớn để tạo sự nhất trí trong các vấn đề về sản xuất và thương mại.

  - Hướng dẫn viên du lịch: Ngành công nghiệp không khói – du lịch – đang ngày càng phát triển ở nhiều vùng miền Việt Nam. Du lịch đang trở thành ngành công nghiệp cốt lõi của nhiều khu vực. Khách du lịch quốc tế đến Việt Nam rất nhiều và ngày càng tăng đòi hỏi nhân lực trong ngành này cần phải mở rộng cả về số lượng và chất lượng. Tiếp xúc trực tiếp với khách du lịch, các hướng dẫn viên du lịch cần am hiểu văn hóa cũng như tiếng anh chuyên ngành du lịch để phục vụ giao tiếp thành thạo.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
 2. Trinh Hieu

  Trinh Hieu Thành viên

  http://dongduonggroups.vn/lien-ke-tay-mo-residence/
  Dự án Tây Mỗ residence tọa lạc tại Tây mỗ - Nam Từ Liêm - Hà nội. Chủ đầu tư contrexim1 uy tín, chuyên nghiệp đem lại cho dự án 1 luồng gió mới về loại hình Biệt thự, liền kề.
  Thông tin chi tiết dự án Tây mỗ residence hotline(24/7): 093 261 5678