3 mặt sản phẩm dễ bị làm giả nhái hiện nay

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi PhamDuy, 1/9/17.

 1. PhamDuy

  PhamDuy Thành viên

  Có thể nói, các mặt hàng thực phẩm, đồ uống không những chẳng bổ dưỡng mà còn rất có thể gây hại nghiêm trọng cho sức khỏe, tốn kém bởi vì số lượng tiền bỏ ra để mua các mặt hàng nó. Rất dễ để nhận ra thực phẩm không sạch, không chính hãng hiện nay đang khá phổ biến và tràn lan trên thị trường. Nạn hàng giả hàng nhái http://inbrand.vn/tin-tuc/cac-nganh-khac/hang-gia-hang-nhai-gay-hai-khong-chi-toi-mot-doi/33 tràn lan, len lỏi khắp thị trường kể cả thành thị và nông thôn.
  [​IMG]
  Chúng ta đã và đang sống trong một thời đại mà bất cứ thứ gì cũng có thể làm giả được, từ quần áo giày dép cho đến đồ điện tử và bây giờ là cả thức ăn. những loại thực phẩm Giờ đây được làm giả rất tinh vi từ hình dáng, màu sắc tới hương vị khiến cho người tiêu dùng không biết đâu mà lần. Hãy là người tiêu ứng dụng thông minh, để có các cách phát hiện hàng giả http://inbrand.vn/html/giai-phap/3 nhanh chóng.
  1. Cà phê bột
  Bột cà phê "nhái" thường có pha lẫn các tạp chất như lúa mạch, lúa mì, ngô và đậu nành xay nhuyễn. những nguyên liệu kể trên có chi phí rẻ hơn cà phê rất nhiều, màu sắc lại không khác mấy và khi rang rồi xay ra cùng với cà phê thật thì chẳng ai phân biệt nổi nữa.
  Với lợi nhuận cao thu được mà nhiều cá nhân, doanh nghiệp còn sẵn sàng trộn cả bột gỗ. Để bảo vệ bản thân, hãy mua cà phê ở dạng hạt, rồi sau đó tự xay nhuyễn mỗi khi cần phải áp dụng, hoặc mua cafe xay ở những cửa hàng uy tín, là đại lý của những thương hiệu.
  2. Dầu olive
  Dầu olive đã được chứng minh có rất nhiều tác dụng chất lượng cho sức khỏe, nên tất nhiên nó có giá tiền không phải cần là rẻ. tuy vậy nếu bỏ ra một khoản tiền không nhỏ mà mua phải loại dầu không đảm bảo tốt thì sao?
  Với các hấp dẫn về giá cả và được đựng trong chai có mẫu mã y hệt hàng thật, sự nhầm lẫn là rất dễ xảy ra với người tiêu dùng. tại vì vậy, người tiêu dùng không cho nên ham rẻ, một chai dầu olive giả hoàn toàn có thể chỉ chứa toàn thứ dầu ngô, dầu dừa hay dầu đậu nành rẻ tiền.
  3. Gạo
  Trong tất cả những trường hợp thực phẩm nhái kể trên, đây có lẽ là món ăn nguy hiểm nhất. Gạo giả được làm từ hỗn hợp tinh bột trộn với... nhựa. Chúng được làm cực kì tinh vi nhiều người tiêu dùng đã mua cần phải. Thực phẩm giả có thể chứa các chất độc (do cố ý thêm vào để bảo quản tạo màu hoặc vì thế thực phẩm để quá hạn cần ứng dụng chất bảo quản độc hại). Giả sử hàm lượng cao gây ngộ độc cấp tính, hàm lượng thấp gây ngộ độc mạn tính.
  Nếu vậy thì, các tổ chức cho nên có các giải pháp đồng bộ chống hàng giả hàng nhái, bảo vệ thương hiệu công ty và các sản phẩm công ty không bị làm giả nhái, dễ kiểm soát.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng