3 mã lỗi máy giặt lg

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi nguyenthitho, 26/2/20.

 1. nguyenthitho

  nguyenthitho Thành viên

  Sau đây công ty sửa máy giặt Lg tại Đà Nẵng với dịch vụ sửa chữa máy giặt LG sẽ cho bạn biết các lỗi hiển thị. Nguyên nhân dẫn đến lỗi và cách xử lý.
  Đầu tiên là lỗi hiển thị IE.
  Nguyên nhân của tình trạng này là không có nguồn nước cấp.

  Cách khắc phục : Khi máy giặt không cấp nước bạn hãy kiểm tra nguồn nước cấp vào máy có được ổn định không? Liệu nguồn nước cấp vào máy có bị ngắt không? Hay van nước đã bật chưa? Áp lực nước có mạnh không? Lưới lọc có bị tắc không. Đó là cách kiểm tra khi ta gặp lỗi mã báo IE

  Mã báo lỗi chúng ta gặp phải là OE.
  Tình trạng này là do sự cố máy không thoát được nước.

  Cách khắc phục là kiểm tra đường thoát nước đã đặt đúng vị trí chưa? Đường thoát nước có bị tắc nghẽn do cong, vẹo không?
  Lỗi OE hiển thị trên màn hình điện tử máy giặt

  Kiểm tra nguồn điện có bị mất không? Bộ phận bên trong của ống dẫn nước có bị bẩn không? Sau khi kiểm tra tất cả các yếu tố mà máy vẫn không thoát nước, hãy gọi cho dịch vụ sửa máy giặt tại Đà Nẵng của chúng tôi.

  Tiếp theo là Mã báo lỗi UE.
  VỚi mã báo lỗi UE là do máy giặt không vắt. Vậy làm gì để khắc phục khi gặp sự cố?

  Máy báo lỗi có thể là do đồ giặt bị cuốn chặt vào nhau khi vắt sẽ bị dồn sang 1 chỗ làm mất vị trí cân bằng cảu trục ly tâm tron máy giặt. Hoặc vị trí đặt máy giặt không bằng phẳng khiến máy giặt không được cân.

  Cách khắc phục tình trạng này cũng không khó lắm. Ngay từ đầu chúng ta hãy đặt máy sao cho cân, nếu ở vị trí không bằng phẳng hãy kê máy sao cho cân. Khi giặt phát hiện lỗi hãy kiểm tra xem đồ có bị cuộn lại với nhau không? Hãy rải đều đồ và không vo viên trước khi cho vào máy giặt.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng