3 loại cây thủy sinh trải nền đang thịnh hành hiện nay

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi truongnhungmds, 3/12/19.

 1. truongnhungmds

  truongnhungmds Thành viên

  Bài viết chia sẻ về 3 loại cây thủy sinh trải nền trong hồ thủy sinh tuyệt đẹp, cây trải nền thông thường dễ trồng và chế độ dinh dưỡng ít. Cây thủy sinh trải nền hiện nay đang được các anh em chơi thủy sinh rất yêu thích, bởi chúng dễ lên bố cục layout. Chỉ cần 1 cây bonsai và ở dưới là phủ tràn cây thủy sinh trải nền là ta đã có một hồ thủy sinh đẹp mê ly.

  Danh sách 3 cây thủy sinh trải nền tuyệt đẹp

  Cây thủy sinh cỏ Ngưu Mao Chiên: Đúng vậy đây là một trong những cây cỏ mà bạn sẽ thường thấy trong những bố cục hồ thủy sinh núi đá, với những bụi cỏ đan xen dưới lớp nền, và phảng phất đâu đó là những hốc, khe đá nhô lên những bụi cỏ ngưu mao chiên (cỏ lông trâu). Loài cây thủy sinh này tương đối dễ trồng và thích nghi với môi trường. Cách trồng cây thủy sinh Ngưu Mao Chiên: Sử dụng chất nền bất kì với độ dày của nền chừng 3-5cm, sau đó rửa sạch phần đất ở cây rồi dùng nhíp cắm xuống nền thủy sinh.

  Cây thủy sinh trải nền rêu Mini Fiss: Rêu Fiss có những chiếc lá nhỏ, thoạt nhìn khá giống với các loại rêu bám tưởng ở những nơi ẩm ướt, tuy nhiên loài rêu mini fiss này có thể hạ thủy và trồng thủy sinh được, lá của chúng dày và xanh, bạn sẽ thường thấy loại cây thủy sinh này xuất hiện ở các mô đá, hoặc nền trong hồ thủy sinh. Cây thủy sinh Mini fiss là loại cây ưa nhiệt độ mát, nếu bạn trồng nền bằng loại cây này thì chỉ cần cung cấp ánh sáng tốt và nhiệt độ mát chừng 24-27 độ là đã có ngay một hồ thủy sinh với lớp nền xanh mướt.

  Cuối cùng là cây thủy sinh Trân Trâu Ngọc Trai: đây cũng là loài cây thủy sinh mà anh em rất ưa chuộng bởi vẻ đẹp xanh mướt tự nhiên của chúng. Loài cây này sẽ yêu cầu tốn công sức chăm sóc hơn 2 loại cây thủy sinh trải nền ở bên trên. Loài cây này để sống và phát triển khỏe mạnh bạn cần cung cấp dinh dưỡng, co2, ánh sáng mạnh mới có thể thúc đẩy quá trình phát triển của cây.

  >>>> Bể cá thủy sinh
  >>>> Bể hải sản nhà hàng
  >>>> Bể cá cảnh nước mặn
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng